SG Cung cấp dịch vụ nạp điện thoại (Viettel, Vina, Mobi) giá siêu rẻ.

Zunkt

Senior Member
- Mình nhận thanh toán hóa đơn, nạp điện thoại chiết khấu siêu rẻ như sau:

Nhà mạng
VIETTEL
MOBI
VINA
Internet Viettel
Mức chiết khấu
10%->15%
10%->18%
10%->15%
10%->15%
Thời gian chốt cước
20 Tây
Ngày 10 hoặc 20 hoặc 30
Từ ngày 20->25 Tây
20 Tây

- Các bác lưu ý đối với thuê bao Mobi bên mình sẽ bắt buộc phải lấy mã OTP của các bác. Để hệ thống tự động render ra pass và mình sẽ đưa lại cho các bác giữ (pass này là pass của MyMobi) lần sau các bác chỉ cần báo sđt là được. (Đây là chính sách của Mobi nên bên mình cũng không còn cách nào khác ạ.)

- Đến với bên mình các bác sẽ không còn mối lo về tra cước hay thanh toán các loại thuê bao trả sau hằng tháng. Hoặc sợ trễ cước phí cao,...

 1. Đầu tiên bên mình sẽ lấy thông tin của các bác bao gồm Sđt, nhà mạng.
 2. Lưu vào database của hệ thống.
 3. Vào đầu hằng tháng ngay khi nhà mạng có cước bên mình sẽ lập tức thông báo cho các bác biết mức cước của tháng đó. Và mức chiết khấu rẻ nhất vào lúc đó. (Thường là 15%).
 4. Thời gian thông báo: ngay khi có cước từ nhà mạng (Khoảng từ ngày 1->5 hằng tháng, ngày 7 đối với Vina).
 5. Thời gian thanh toán thường từ 1 đến 2 ngày. (Trong khoảng thời gian này các bác sẽ tự động được hệ thống bên mình nạp thẻ vào thiết bị của các bác. Ting ting là tiền về :beauty::beauty:)

- Nếu các bác thuộc thuê bao trả trước hoặc muốn nạp vào các dịp đang khuyến mãi của nhà mạng:

 • Đối với các thuê bao trả trước nếu các bác cần gấp trong khoảng thời gian nhắn (< 15p) thì mình khuyên các bác không nên nhắn tin cho mình bởi vì khi nạp trên hệ thống mình cũng sẽ không nhắm rõ thời gian hoàn thành giao dịch cho các bác.
 • Đối với các ngày khuyến mãi nhà mạng. Các bác nên nhắn tin cho mình trước 1 ngày để mình lên đơn sẵn sàng. (12h đêm bắt đầu ngày khuyến mãi) và chiết khấu sẽ được cao hơn so với ngày khuyến mãi.
 • Trong ngày khuyến mãi: vì lượng thuê bao cao nên buộc lòng mình sẽ phải tăng chiết khấu tùy theo thị trường. Các bác đừng thắc mắc tại sao hôm qua mới 15% mà hôm nay lại xuống 10%. Vì buộc lòng mình phải làm thế vì thị trường nó vậy.
 • Và thời gian nạp đối với ngày khuyến mãi thích hợp nhất là trong ngày. Nếu các bác cần gấp thì lượng chiết khấu sẽ giảm theo.

- Nếu các bác là công ty:

 • Đầu tiên bên mình không xuất hóa đơn ạ :shame:.
 • Chiết khấu đối với trả sau hằng tháng sẽ được giảm tối đa bên mình có thể giảm cho các bác.
 • Các hóa đơn lớn các bác chưa tin tưởng, bên mình có thể chia ra nhiều lần để thanh toán điều đó tùy thuộc vào các bác.

- Bên mình đã và đang thanh toán cho nhiều bác ở các diễn đàn như otofun, mmo4 và voz hơn 2, 3 năm nay. Và chưa có bất kỳ phốt nào kể từ diễn đàn củ sang diễn đàn mới. Các bác có thể search google với thông tin sau: " Nhận Topup 15% 3 loại mạng để thấy rõ về điều này."

Cách giao dịch:

 • Các bác liên hệ mình qua các thông tin như sau:

Phương thức thanh toán: Hiện tại mình hỗ trợ thanh toán thông qua MOMO, VIETTEL PAY, BIDV, VCB.
 
Last edited:

bumblebe

Senior Member
hỏi ngu: tiền điện thoại có thể dùng để thanh toán được nhiều thứ không anh em?
 

Zunkt

Senior Member
Netflix có bán lẻ acc kh ạ. E đag dùng 80k / tháng đau ví quá
Hiện tại mình đang có acc chính chủ mới chỉ có 2 người xài. Cậu cần thì contact mình theo zalo nha. 65k/tháng có tạo pass theo profile của mỗi người nhé.
 
Top