Cùng Nhau Review Cơ Sở Vật Chất Ở Trường ĐH Các Bác

Johny_Lee

Senior Member
Cơ sở vật chất đầy đủ thì chỉ có mấy thằng rộng thênh thang như ĐH Cần Thơ là đáng nói.
Khu A3 tàn tã thế rồi còn nói gì thím. Em Sv khoa CN đây. Máy móc nói chung là oke thôi, chủ yếu là nhận tài trợ, chứ ít thấy mua. Chỉ đang chờ khu phức hợp bên dãy B1 xong coi có cải thiện gì không
 

chickentnut

Senior Member
Khoe cái logo trước đã. Cơ sở vật chất thì khỏi phải bàn
1627465495902.png
 

conchimchienchien01

Senior Member
Còn quote nữa ko fen? để mình review Đại học BKDN - DUT nhé
Đầu tiên là trường rộng vcl ra (chắc cỡ BKHN hoặc hơn) nhưng nhiều toà khá cũ và thấp (ngoại trừ có 2 toà F mới xây lại và nhà S điều hành to vcl mà thấy hơi ít dùng) Cái ngu là đặt 2 toà đều là F, hồi mới vô suốt ngày đi lộn.
Trường có cái hồ cá trong nhà A to mà lắm cá vàng vl ra, còn cái hồ giữa trường thì bẩn ko chịu dc.
CSVC bên trong như bàn ghế thì khá tốt (bên nhà E bàn ghế cả 2 dãy đều đẹp, cá biệt có mấy phòng nhìn như phòng họp ngồi điều hoà đắp chăn ko kịp).
Phòng máy tính thì chán ko tả nổi. Toàn máy cổ vl ra chạy mỗi devC để code là thôi. Hệ thống dki tín chỉ thì vì chia ra mỗi khoá dki 1 ngày nên ít thấy lag lắm. chỉ có là mình ko vào dc thì tức là hệ thống đang bị sập toàn bộ thôi chứ ko lo lắm.
Chốt lại là csvc khá kém nhé
 

Khambui

Senior Member
Thấy mấy năm nay tuyển sinh của trường nổ to vch :v
ừm, đang xây mấy tòa nhà có vẻ oách. Mà chắc đến đời e thì năm cuối mới xong. Khoa e học năm nay về thêm mấy ông Ts từ UK. Càng ngày càng lắm người giỏi. Năm nay còn 1 thằng ất nòa hsg toán qg nhập học nữa cơ mà
 
Top