Cuộc chiến chống dịch COVID-19: "Chúng tôi mệt nhưng vì nhân dân cố gắng"

SuperSunDay

Senior Member
Khó mà diễn tả hết sự vất vả của những cán bộ, công nhân viên và người lao động thực hiện nhiệm vụ tại Cảng hàng không Nội Bài trong mùa dịch COVID-19.
Cuộc chiến chống dịch COVID-19: Chúng tôi mệt nhưng vì nhân dân cố gắng - Ảnh 1.


Bác nhân viên vệ sinh tại Cảng hàng không Nột Bài tranh thủ nghỉ ngơi tại chỗ trong giây lát​

Những hình ảnh được phóng viên của VTV ghi lại tại Cảng hàng không Nội Bài, nơi tuyến đầu tiếp xúc trực tiếp với các hành khách từ quốc tế về Việt Nam, cho thấy những người trong bộ đồ bảo hộ chống dịch bệnh đang tranh thủ chút thời gian quý giá để chợp mắt, nghỉ ngơi.

Cuộc chiến chống dịch COVID-19: Chúng tôi mệt nhưng vì nhân dân cố gắng - Ảnh 2.


Cuộc chiến chống dịch COVID-19: Chúng tôi mệt nhưng vì nhân dân cố gắng - Ảnh 3.


Các nhân viên và những người thực hiện nhiệm vụ tại Cảng hàng không Nội Bài tranh thủ chút thời gian quý giá để ngả lưng nghỉ ngơi​

Họ là những cán bộ của Cảng hàng không, Bộ tư lệnh quân khu Thủ đô, Công an cửa khẩu, CDC, Kiểm dịch y tế quốc tế, An ninh hàng không, là cán bộ, công nhân viên của các hãng hàng không và cả những nhân viên vệ sinh.

Cuộc chiến chống dịch COVID-19: Chúng tôi mệt nhưng vì nhân dân cố gắng - Ảnh 4.


Cuộc chiến chống dịch COVID-19: Chúng tôi mệt nhưng vì nhân dân cố gắng - Ảnh 5.


Mọi người chỉ kịp nghỉ ngơi ngay tại khu vực thực hiện nhiệm vụ trước khi tiếp tục với công việc​

Họ tranh thủ ngả lưng, tranh thủ ngủ bởi những lực lượng này đã làm việc xuyên suốt tại đây thời gian qua. Có những người đã không trở về nhà gần 1 tháng nay để ở lại chống dịch, giữ an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.
Nguồn: https://vtv.vn/trong-nuoc/cuoc-chie...hung-vi-nhan-dan-co-gang-2020032015543875.htm
 

Cho BecGie

Senior Member
Cố lên =((
Họ tranh thủ ngả lưng, tranh thủ ngủ bởi những lực lượng này đã làm việc xuyên suốt tại đây thời gian qua. Có những người đã không trở về nhà gần 1 tháng nay để ở lại chống dịch, giữ an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.
 

DiamondKnight92

Senior Member
Cố lên nhưng các bạn, các cô, các bác đừng chạm tay vào mắt, mũi... nhìn trong ảnh có mấy cô bác làm theo thói quen để tay lên mặt, mọi người nên bảo vệ bản thân mình hơn nữa là ổn rồi.
 

Blood&Rose

Đã tốn tiền
Xúc động, có nghĩ đến gia đình mình mới thấy sự hi sinh lớn lao, khi mọi người đang luôn dặn dò nhau ở nhà, tránh đi ra nơi đông người, tránh tiếp xúc với người lạ, thì họ phải làm tất cả những cái "tránh" đó để lo cho đồng bào về nc tránh dịch...
 

Viacarlone

Member
Em thì thiết thực hơn. Tầm 10,11h đêm đi về hay ghé mua cái bánh, chai nước cho mấy cô chú, anh chị đang túc trực 24/24 tại các chốt giao thông ở cửa ngõ vào Đà Nẵng. Nghĩ mình chăn ấm nệm êm mà các cô chú anh chị phải trực chặn để kiểm soát tình hình dịch mà thấy thương.
 

duncan2990

Đã tốn tiền
Cả nước cố lên ạ :( nhìn anh chị em tuyến đầu vất vả thương quá.
Giờ kể ra cho phép mình góp tý sức để giảm tải thì mình xung phong ngay :(
 
Top