Cuộc sống của tỷ phú trẻ nhất thế giới, nhan sắc chuẩn soái ca khiến chị em điêu đứng

vuacanlong

Member
Anh chàng này mới được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 10 tỷ phú dưới 30 tuổi của thế giới.
Trong danh sách những tỷ phú trẻ nhất thế giới năm 2020 do tạp chí Forbes bình chọn, cái tên Gustav Magnar Witzoe gây sự chú ý hơn cả.
Anh chàng 27 tuổi này không chỉ sở hữu khối tài sản kếch xù mà còn có ngoại hình điển trai khiến chị em liêu xiêu. Bởi đã là tỷ phú trẻ tuổi tài năng thì tất nhiên đẹp trai cũng sẽ là điểm cộng!

Gustav Magnar hiện đang sở hữu khoảng hơn một nửa công ty kinh doanh các trang trại cá tại Na Uy Salmar - một trong những nhà sản xuất cá hồi lớn nhất thế giới. Tài sản của Gustav hiện tại ước tính trị giá 2,9 tỷ USD, theo tạp chí Forbes.
Anh chàng 27 tuổi này không chỉ sở hữu khối tài sản kếch xù mà còn có ngoại hình điển trai khiến chị em "đứng ngồi không yên".

Salmar có trụ sở chính trên đảo Froya ở khu vực miền Trung Na Uy. Cha của Gustav Magnar, ông Gustav Witzoe - người sáng lập công ty vào năm 1991 - đã tặng số cổ phần cho Gustav vào năm 2013 như một món quà khi anh mới 19 tuổi.

Ông Gustav Witzpe, hiện vẫn điều hành công ty, nói rằng gia đình đã có những cuộc thảo luận dài về quyết định giao cổ phần công ty vào tay một thanh niên 19 tuổi.
Ông cho biết: “Có những ưu điểm và cả nhược điểm nếu chúng tôi đưa ra quyết định này. Điều đó có thể tác động theo nhiều hướng, cả tốt lẫn xấu. Và có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ với bạn bè".

Gustav Magnar và cha đẻ của anh.
Anh hiện là người mẫu trực thuộc hai công ty Team Models và Next Models Worldwide.


https://giaoducthoidai.vn/cuoc-song...khien-chi-em-dieu-dung-20200529171250828.html
 

Haibara Ai

Senior Member
thượng đẳng vc , trứng tôi rụng rồi
ZBtnCkk.png
 
Top