Cuộc sống giàu có của Chân Tử Đan

Jadon Malik Sancho

Senior Member
Chân Tử Đan là diễn viên võ thuật kỳ cựu, xếp ngang hàng Thành Long, Lý Liên Kiệt và Dương Tử Quỳnh.
John Wick 4 rất được mong đợi, vừa tung ra trailer đầu tiên, giúp người hâm mộ có cơ hội khám phá những pha hành động hấp dẫn tiếp theo của loạt phim.
Trong khi trụ cột Keanu Reeves trở lại với tư cách là sát thủ bất bại, một diễn viên được yêu mến khác đã làm rạng danh màn ảnh với kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ - Chân Tử Đan của Hong Kong cũng góp mặt.
Siêu sao võ thuật vốn nổi tiếng thông qua loạt phim thành công của anh, Diệp Vấn. Ngày nay, anh được coi là một trong những diễn viên được trả lương cao nhất châu Á, sánh vai các ngôi sao hành động như Dương Tử Quỳnh, Lý Liên Kiệt và Thành Long.John Wick 4 anh 2
Chân Tử Đan là nam diễn viên Hong Kong được biết đến qua các vai diễn trong series phim Diệp Vấn. Ảnh: Donnieyenofficial.

Giá trị tài sản ròng​

Giá trị tài sản ròng của Chân Tử Đan ước tính khoảng 40 triệu USD, phần lớn trong đó đến từ các bộ phim, theo Celebrity Net Worth.
Mặc dù tài sản của Chân Tử Đan kém xa so với 400 triệu USD của Thành Long và 250 triệu USD của Lý Liên Kiệt, sự nghiệp Chân Tử Đan chủ yếu tập trung vào điện ảnh hơn là các dự án kinh doanh bên ngoài.John Wick 4 anh 3
Chân Tử Đan là một trong những diễn viên tài năng mọi thời đại của Hong Kong. Ảnh: Donnieyenofficial
.....
https://zingnews.vn/cuoc-song-giau-co-cua-chan-tu-dan-post1341717.html
 
Top