Cuộc sống hiện tại của 'nữ thần phim cấp 3' Lam Yến

Lam Yến từng gây sốt với bộ phim Nhục bồ đoàn làm chao đảo phòng vé, trở thành Nữ thần 3D số 1 châu Á trong mắt đàn ông.
Xuất thân là một tiểu thư chính hiệu, Lam Yến sinh năm 1990 tại Thượng Hải nhưng gia tộc lại sống chủ yếu ở Mỹ. Ông của cô từng là chuyên gia cao cấp trong ngành quân sự ở Thượng Hải. Bố Lam Yến là cựu lãnh đạo Viện Kiểm sát Thượng Hải và sau này chuyển hướng kinh doanh tại Mỹ.
Lam Yến bắt đầu học nghệ thuật phương Tây từ khi còn nhỏ. Sau khi vào trường nghệ thuật Đông Thượng Hải, cô bắt đầu làm việc bán thời gian với tư cách là người mẫu. Cô đã quay quảng cáo đầu tiên của mình và bắt đầu được chú ý tới. Lam Yến nói cô gặp may khi mới khởi nghiệp dù không bao giờ phải nhờ vào sự hỗ trợ từ gia đình. Năm 2005, cô tham gia Hồ điệp chi hôn. Đây là bộ phim có cảnh nóng. Khi đó chưa tròn 18 tuổi nhưng cô muốn thử sức. Thế nên, cô đã cố tình giấu tuổi và khai sinh năm 1986 để được thử vai.


Lam Yến có khuôn mặt đáng ghen tị, mũi tây cao, đôi mắt hút hồn của người phương Đông và khuôn miệng anh đào nhỏ xinh
Có thể nói vai diễn nhỏ trong phim này cũng là bệ phóng giúp cô lọt mắt xanh công ty giải trí hàng đầu Hông Kông Anh Hoàng. Năm 2006, Lam Yến đổi nghệ danh Leni và trở thành gà cưng của Anh Hoàng. Tuy nhiên, những bộ phim sau đó không tạo được tiếng vang, năm 2010, Lam Yến rời khỏi Anh Hoàng.

Ngay khi rời Anh Hoàng, năm 2011, Lam Yến nổi tiếng toàn Trung Quốc khi tham gia phim Nhục bồ đoàn 3D. Cô được mệnh danh là "Nữ thần 3D số 1 châu Á" nhờ vai diễn người vợ xinh đẹp và gợi cảm trong phim. Mặc dù cô từng tâm sự về chuyện một lần cởi, ngàn đời ân hận nhưng không thể phủ nhận nhờ có bộ phim này, cái tên Lam Yến mới được mọi người biết đếnChuyện đời tư tình cảm của cô cũng nổi tiếng không kém khi từng tuyên bố "qua lại" với đạo diễn Đường Quý Lễ (tình cũ một thời của Lâm Tâm Như) và Châu Kiệt Luân.

Cụ thể, năm 2010, Lam Yến bất ngờ đăng đàn kể về mối tình với Đường Quý Lễ khi xưa. Năm 2006, Lam Yến và Đường Quý Lễ quen biết và lén lút qua lại, thậm chí cả hai còn nhiều lần lên giường với nhau. Vì thời điểm này, họ Đường đang hẹn hò với Lâm Tâm Như nên không ít khán giả lên tiếng chỉ trích nam đạo diễn thậm tệ và "ném đá" kẻ thứ ba Lam Yến. Đây cũng được coi là lý do Lâm Tâm Như chấm dứt mối tình kéo dài 7 năm thanh xuân với Đường Quý Lễ.


Lam Yến cũng từng tiết lộ tài tử họ Châu vốn si mê và theo đuổi cô ác liệt, có lần đến Bắc Kinh, một ngày anh gọi cho cô 4 cuộc điện thoại để mời được cô đi ăn. Tuy nhiên do khoảng cách địa lý nên mối quan hệ này không tiến xa thêm được.

Ngoài việc là một diễn viên, Lam Yến hiện đầu tư vào các công ty và thành lập thương hiệu của riêng mình.
https://kienthuc.net.vn/giai-tri/cuoc-song-hien-tai-cua-nu-than-phim-cap-3-lam-yen-1416023.html
 

Shimura Shinpachi

Senior Member
Mấy e diễn viên phim này trang điểm lên nhìn dâm vcc, coi sướng. Éo như jav coi ko thấy kích thích lắm.

Sent from HMA-AL00 via nextVOZ
JAV thì ngược lại, các em đóng JAV thường được trang điểm dìm hơn so với thực tế
thế nên mới có chuyện ảnh cover video thì đẹp nhưng khi xem thì ngược lại, như Mikami Yua là 1 ví dụ điển hình
 

imlangxinlink

Senior Member
JAV thì ngược lại, các em đóng JAV thường được trang điểm dìm hơn so với thực tế
thế nên mới có chuyện ảnh cover video thì đẹp nhưng khi xem thì ngược lại, như Mikami Yua là 1 ví dụ điển hình
Dìm gì fen, đa phần mấy e jav đều xấu so thật cần gì dìm. Dc mỗi 2 e julia với okita gì đó là nhìn mặt dâm sẵn và có nét thôi.
 

Shimura Shinpachi

Senior Member
Dìm gì fen, đa phần mấy e jav đều xấu so thật cần gì dìm. Dc mỗi 2 e julia với okita gì đó là nhìn mặt dâm sẵn và có nét thôi.
anh nhầm, như MIkami Yua xem mấy cái vlog em nó quay ở Hawaii hay dạy trang điểm da dẻ đâu có đen như trong 1 số vid JAV của e nó đâu
 
Top