Cuộc sống sang chảnh của con riêng chồng Hoa hậu Hà Kiều Anh ở tuổi 28

Marin 17 2121 1721 18

Senior Member
https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/cu...a-hau-ha-kieu-anh-o-tuoi-28/20200311030721001

Thứ Tư, 11/03/2020, 15:14 (GMT+7)

Sau hơn 15 năm kết hôn, Hoa hậu Hà Kiều Anh và ông xã doanh nhân Huỳnh Trung nam đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc. Cặp đôi có 3 con chung, ngoài ra, chồng của Hà Kiều Anh còn có con riêng tên là Huỳnh Nhật Minh.

Nhiều người từng tò mò với mối quan hệ giữa mẹ kế - con chồng trong gia đình Hà Kiều Anh. Nàng hậu cho biết tình cảm giữa cô và con riêng của chồng rất khăng khít. Vì ngay từ nhỏ Nhật Minh đã sống cùng Hà Kiều Anh.

con riêng của chồng Hà Kiều Anh 0


Gia đình Hoa hậu Hà Kiều Anh


con riêng của chồng Hà Kiều Anh 1


con riêng của chồng Hà Kiều Anh 2


Vợ chồng Hà Kiều Anh hạnh phúc bên các con.

Hà Kiều Anh cho biết: "Trong gia đình tôi không bao giờ tồn tại khái niệm con chung, con riêng. Ba mẹ chăm lo, yêu thương cho các con công bằng như nhau. Tất cả đều là con và đều là anh em. Các con tôi rất tự hào và hãnh diện khi có một người anh hai cao to, đẹp trai. Đi đâu các con cũng nói: 'Mẹ con có 4 người con. Anh hai và ba chúng con đó...'. 'Một giọt máu đào hơn ao nước lã', điều quan trọng là các con thương yêu nhau, bảo vệ nhau và gia đình đoàn kết”.

Huỳnh Nhật Minh sinh năm 1992. Hiện tại, anh chàng đã 28 tuổi và sở hữu chiều cao 1m80, cùng ngoại hình ưa nhìn. Sau nhiều năm đi du lịch ở Mỹ, Huỳnh Nhật Minh đã trở về Việt Nam và tập kinh doanh giống bố. Hiện tại con trai riêng của chồng Hà Kiều Anh đang là ông chủ một nhà hàng Ấn Độ và quán bar tại Vũng Tàu. Bên cạnh công việc, Nhật Minh còn có sở thích đi du lịch nhiều nơi trên thế giới.
 
Top