Cuộc sống trong mơ của mình ...

endlesskid

Senior Member
với các bác, cuộc sống như nào là đủ , là an nhàn
  • em thì chỉ mong mỗi sáng trade coin kiếm 200-300$ đều mỗi ngày , tháng tầm 5000$-10k$ là ôke
  • trưa nấu cơm, đi ngủ
  • chiều dậy cày vài tập phim , đi cafe, lượn lờ , chơi 2-3 ván game LOL
  • tối cho con đi học
  • rảnh rảnh thì đi du lịch , đây đó
  • đưa đón con đi học, chơi với con, dạy nó học
Tự do thời gian - tự do tài chính , không gò bó giờ giấc làm việc , không cần nhìn mặt đồng nghiệp hay thằng sếp hãm

Mỗi người có 1 mục tiêu khác nhau nhưng với em cuộc sống như vậy là em thấy đủ. còn ngoài kia họ cố gắng kiếm tiền tỷ mỗi tháng thì đó là mục tiêu của họ, cũng không thể áp đặt lối sống của người khác lên mình. Hoặc chắc do em tuổi Lợn nên thiên hướng sống nhẹ nhàng, an phận, không thích ganh đua với đời
Em nhìn thấy ông trade quỹ mỗi ngày kiếm 1000$ , mỗi tháng kiếm 20k-35k cũng nể . nhưng chả thể hiện gì ra bên ngoài , đúng là nhiều nhân tài nhưng hay ẩn dật.
Lúc ông thầy bán nhà có ẩn dật k bạn :))
 

F.U

Senior Member
Vietlot xa quá 5 tờ độc đắc 10 tỏi là được rồi, về mua cái nhà mở quán hủ tiếu bán qua ngày :too_sad:
 

haihoi1289

Senior Member
a e mơ cao sang vđ, mình chỉ mong đến 45 tuổi, có lương hưu từ 1 căn CC cho thuê, sáng lôi con xe cỏ ra chạy grabcar quanh HN kiếm tiền mua sữa bánh cho cháu, chiều tối ra chăm CLB bi-a tự mở trước khi về hưu + luyện tập nâng trình, đến giải thì đi thi đấu. Nghĩ thôi đã thấy sướng vl
 

fit_vimaru_haiphong

Senior Member
100 - 200 củ / tháng.

Nhưng không dám mong như chủ thớt

Screenshot-20220704-161357-SSI-i-Board.jpg
 

tienvip123bee

Senior Member
tháng 100-200 củ gọi là nhẹ nhàng an phận :sexy_girl:
người ta muốn kiếm tiền tỷ , em chỉ muốn 100-200 thôi bác haha :LOL:)
Rỗi việc, dư hơi mà vẫn có tiền thì khuyên bác nên dành ít thời gian cho thể dục thể thao mỗi ngày, bớt 1 tập phim hay 2 ván Lol là được rồi.
Em giờ nhận ra thể thao nó quan trọng vãi nồi rồi.
em vẫn tập đều á bác. mỗi ngày đi bộ 5km nhẹ nhàng thôi :D
Nhưng năm mới bắt đầu biết trade t cũng nghĩ đơn giản vậy.
Sau nhiều năm thì t nhận ra chỉ cần cả tháng k lỗ đã là giỏi lắm rồi.
T cũng trade fx quỹ, trung bình cứ 2 tháng là bay 1 acc fund (ăn đc cỡ 15%). để có 1 acc fund tốn tầm 2 tháng, và buy 2 acc thì ăn đc 1 acc. Nên tính ra, nếu bỏ 85$ x2 = 170$ ra mua 2 account 10k của MFF đánh, đánh mất 4 tháng thì ăn cỡ 1500$ - (chi phí thua 1 acc mất 85$, ăn accoung fund thì sẽ đc hoàn phí). Lãi cỡ 1400$, chia cho 4 tháng thì mỗi tháng đc 350$. Trading đủ lâu bạn sẽ nhận ra profit người ta tính theo tháng, quý hay năm, chứ k ai tính theo ngày cả.
Đó là account rẻ nhất, nên nếu máu hơn đánh account 100k, 200k, 300k thì profit sẽ cao hơn, nhưng tuỳ tình hình thị trường, vì k ai thắng mãi đc, nhưng thua sạch túi thì đầy người.
bác trade tốt quá. em cũng mong có gói quỹ mà không tìm pp để pass quỹ MFF được. bác có vô hội anh em VOZ trade fx không . qua xàm cho vui :D

tele này : https://t.me/LaConops
Muốn kiếm 5 10k thì vốn cỡ nào đã
vốn 25k ổn không bác :D
 

vongquoc

Senior Member
a e mơ cao sang vđ, mình chỉ mong đến 45 tuổi, có lương hưu từ 1 căn CC cho thuê, sáng lôi con xe cỏ ra chạy grabcar quanh HN kiếm tiền mua sữa bánh cho cháu, chiều tối ra chăm CLB bi-a tự mở trước khi về hưu + luyện tập nâng trình, đến giải thì đi thi đấu. Nghĩ thôi đã thấy sướng vl
Rồi sẽ có mục tiêu cao hơn thôi thím. Mục tiêu thím đề ra mình cũng vừa đạt tới, giờ lại bắt đầu mục tiêu mới là đổi quốc tịch cho cả nhà.Lại một vòng stress và cày cuốc mới.


Dù biết đủ là đủ, nhưng biết là một chuyện, thực hiện được hay không là chuyện khác
 

cuccutcute01

Senior Member
trader chỉ kiếm tiền được mùa úp cheng, khi bọn cá nó vẽ char đẹp, kẻ mỗi cái fibo cũng ăn được tiền. Đến mùa đao cheng thì trade nến 15 phút nó còn giật lòi, quét hết stoploss, ngủ dậy đ hiểu sao tài khoản cháy. mùa úp cheng làm gì cũng ra tiền, sport, Futures, mua bán stabe coin, e đờ róp... chuyên gia mọc lên như nấm. đến khi cá nó xả, chết từ quỹ đầu tư, NĐT lớn đến nhỏ, thậm chí bán ra USDT thì chúng nó cũng bơm tin FUD rằng USDT bị điều trần. Thằng nào sống được qua 2017 2018 đến giờ thì may chăng mới trụ lại thị trường và húp được mùa úp cheng này, còn đâu tất cả các trader a ma tơ đều rụng cả rồi . nên là cái gì nó cũng phải hướng đến việc tạo ra giá trị cho xã hội, như thế mới giàu bền được. Còn cái trò mà ngay từ khi bắt đầu mình đã là con cá trong chum của bọn market maker thì đ giàu nổi đâu, ngoài kia chẳng thiếu những thằng nó thuộc indicator với nến gấp nhiều lần mình. :shame:
268513554_1594836467534006_7535738457617077290_n.jpg
 
Last edited:

fit_vimaru_haiphong

Senior Member
lãi 1 tỏi như này bác bỏ vốn bao nhiêu và gồng trong bao lâu thế bác .

Nếu vào sóng & margin 1:1 thì tầm 3-4 tháng b ak.

Nhưng margin cẩn thận đứt tay, vì những con có margin thì nếu điều chỉnh giảm sẽ rất sâu (Giảm 30% từ đỉnh là bình thường)
 
Top