Cướp tài sản trong F88, vung dao đâm người loạn xạ trên phố ở Đồng Nai

4 More Years

Senior Member

(PLO)- Sau khi khống chế và cướp tài sản của nữ nhân viên Phòng giao dịch F88, tên cướp khi bỏ chạy đã dùng dao đâm người loạn xạ trên phố để tìm cách thoát thân.Camera ghi lại hành vi Bình dùng dao khống chế nhân viên F88 cướp tài sản.
Ngày 1-6, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Khánh (Đồng Nai) cho biết, đã ra quyết định đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thái Bình (32 tuổi, ngụ phường Xuân Tân, TP. Long Khánh, Đồng Nai) để tiến hành điều tra về hành vi cướp tài sản.
Theo cơ quan công an, Bình nghiện ma túy và có tiền án về tội Trộm cắp tài sản.
Trước đó vào chiều ngày 30-5, Bình điều khiển xe máy đến Phòng Giao dịch F88 tại đường Hồng Thập Tự (phường Xuân Trung, TP. Long Khánh) để tìm kiếm người sơ hở nhằm chiếm đoạt tài sản. Khi đi, Bình mang theo trong người một con dao Thái Lan.
cướp tài sản 2.jpg
Bình đi vào bên trong dùng dao khống chế nhân viên của F88 để cướp tài sản. Ảnh: Cắt từ clip.
Khi đến Phòng Giao dịch F88 lợi dụng thời điểm phòng giao dịch vắng vẻ, không có người ra vào và chỉ có mình chị LTTL là nhân viên đang trông coi nên Bình đã nhanh chóng rút dao hăm doạ nữ nhân viên rồi yêu cầu đưa tiền và điện thoại. Do sợ, nạn nhân không dám kháng cự và buộc phải mở ngăn kéo có chứa tiền.

Thấy vậy, Bình cầm lấy một xấp tiền rồi đi ra ngoài và đe dọa nữ nhân viên này không được đuổi theo. Tuy nhiên, chị L vẫn chạy theo nên Bình nhanh chóng lên xe nổ máy bỏ chạy. Chị L tiếp tục nắm lấy phía sau đuôi xe máy thì Bình dùng dao đâm, cắt nhiều nhát vào tay khiến nữ nhân viên bị thương tích.
cướp tài sản.jpg
Bình bị bắt ngay sau đó. Ảnh: VŨ HỘI
Sau đó, Bình chạy bộ ra ngoài tìm cách lẩn trốn nhưng bị người dân vây bắt. Tên cướp dùng dao chống trả nhưng sau đó bị khống chế, bắt giữ và đưa về trụ sở công an
Công an thu giữ một con dao Thái Lan, điện thoại di động hiệu Iphone 15 Pro màu đen và số tiền 21.502.000 đồng mà Bình cướp của nữ nhân viên.. Riêng chị L bị thương ở ngón tay
 
Đó,bắt cướp là phải kiếm cây dài dài phang vô tay nó cho an toàn,ôm ôm kẹp cổ nó lụi 1 dao về luôn với tổ tiên như vụ tài mụn
IziA6Wz.gif
 
Back
Top