Cựu binh hé lộ hình ảnh bữa ăn tệ hại của lính Mỹ trên tàu chiến

bobbychinn

Senior Member

Một cựu chiến binh hải quân Mỹ đã đăng hình ảnh và video ghi lại cảnh thực phẩm thối rữa, không đảm bảo vệ sinh mà các thủy thủ và lính thủy đánh bộ bị buộc phải ăn khi phục vụ trên tàu chiến của hải quân.​


Bộ sưu tập hình ảnh gây buồn nôn, hầu hết được chụp trên nhiều tàu chiến mặt nước, bao gồm hình ảnh rau diếp với côn trùng, lông trên thực phẩm và thịt gà sống...

Kevin Selfaison cho biết anh đã ghi lại những món ăn khủng khiếp trong khoảng thời gian ba năm. Nhiều hình ảnh và video được quay trên tàu sân bay USS Nimitz mà Selfaison phục vụ từ năm 2017 đến năm 2020, nhưng cũng có những video và hình ảnh về đồ ăn kinh tởm từ những nơi khác trong quân đội, bao gồm cả tàu sân bay USS Theodore Roosevelt


"Tôi muốn mọi người biết về điều này - và tôi muốn ai đó cao hơn tôi biết về điều này", Selfaison, một cựu sĩ quan hạng hai, nói với Task & Purpose. "Trên một con tàu, nếu tôi phải báo cáo điều này, cao nhất cũng chỉ đến thuyền trưởng của chúng tôi. Và sẽ không có chuyện thuyền trưởng của chúng tôi lại đi nói với cấp trên: “Này, đồ ăn trên tàu của tôi như c…; bởi vì họ sẽ không tự làm hại mình như vậy”.

Khi được hỏi về hình ảnh mà Selfaison đăng trên mạng xã hội, một nữ phát ngôn viên của hải quân Mỹ nói lực lượng này rất coi trọng tất cả các báo cáo về chuyện thực phẩm nghèo nàn trên tàu.

Trung úy Emily Wilkin nói: “Chúng tôi không thể xác nhận tính xác thực của những bức ảnh do thủy thủ đăng tải. Tàu sân bay Nimitz đã được trao giải thưởng năm 2020 cho dịch vụ ăn uống trên tàu sân bay tốt nhất và các tiêu chuẩn của chúng tôi về độ sạch sẽ, dịch vụ và chất lượng thực phẩm cực kỳ cao. Sức khỏe và sự thoải mái của thủy thủ đoàn là ưu tiên hàng đầu”.

...


Selfaison cũng cho biết anh đã đợi cho đến khi rời nhiệm vụ vào ngày 3 tháng 10 để đăng hình ảnh về các món ăn thô thiển lên Facebook để hải quân Mỹ không thể trả đũa anh.

Selfaison nói: “Không đời nào chúng vẫn còn trên internet nếu tôi vẫn còn trong quân đội. "Tôi sẽ buộc phải gỡ xuống."

Không phải mọi bữa ăn mà Selfaison nhận được trong quá trình triển khai đều tệ, anh nói. Trong các ngày lễ và chủ nhật, cá chow khá ổn, cho thấy hải quân có thể chuẩn bị thức ăn tươm tất. Nhưng nhìn chung, chất lượng đồ ăn được phục vụ trong thời gian anh tại ngũ liên tục kém.

"Món ăn luôn giống như nguội lạnh hoặc bị cháy - hoặc bị cháy nhưng sống nguyên ở bên trong", Selfaison nói.

Selfaison cho rằng, bất cứ tiêu chuẩn nào được cho là áp dụng cho thực phẩm của hải quân đều không được áp dụng.

Kể từ khi đăng bằng chứng về thực phẩm “bẩn” được phục vụ trong hải quân Mỹ, Selfaison nói đã nghe từ các cựu chiến binh lớn tuổi nói rằng thực phẩm trong quân đội luôn luôn nghèo nàn.

...

Một số bức ảnh Selfaison đăng lên Facebook:

Cựu binh hé lộ hình ảnh bữa ăn tệ hại của lính Mỹ trên tàu chiến - Ảnh 2.


Cựu binh hé lộ hình ảnh bữa ăn tệ hại của lính Mỹ trên tàu chiến - Ảnh 3.

https://soha.vn/cuu-binh-he-lo-hinh...a-linh-my-tren-tau-chien-2020103107552549.htm
 

ThieuTuongChuaCoLon

Senior Member
Ủa tụi Mỹ cũng ăn Cơm hả các thím? Xưa nay tưởng chúng nó gặm bánh mì qua ngày chứ. Hay phần ăn đó là của lính gốc Asia mà lại có cơm trong khẩu phần nhỉ :D

Gửi từ Samsung SM-N960F bằng vozFApp
 

TPQ

Senior Member
Chắc thằng tước giờ này đang điên cuồng kiếm bữa ăn tệ hại của lính Nga
qZV215Z.png
Cùng đếm xem sau bao nhiêu còm thì nó sẽ xuất hiện
qZV215Z.png

Nó chắc chắn tìm đéo dc đâu vì thằng Nga nhà mày làm l gì có Tàu Sân Bay Hạt Nhân mà tìm bữa ăn trên đó, TSB ghẻ lở nhả khói kuznetsov có bao giờ đi biển dài ngày dc đâu :LOL:
 

LinhZuzu

Senior Member
bữa xem clip của ông lính mỹ gốc việt trên youtube nói về việc sang đó xin vào quân đội cuộc sống cũng khá ổn mà :censored:
 
Top