Cựu chủ tịch Barcelona tuyên bố Messi không thể ra đi

Ông Joan Gaspart, cựu chủ tịch Barcelona đã lên tiếng khẳng định Messi không thể rời sân Nou Camp lúc này, vì hợp đồng ký kết của CLB xứ Catalan với anh là đảm bảo đầy đủ về mặt pháp lý.
Messi đã gây sốc khi gửi thư đến ban lãnh đạo Barcelona để đòi rời CLB ngay lập tức ở mùa hè này theo dạng chuyển nhượng tự do. Sự bất đồng trong kế hoạch xây dựng đội bóng cũng như thất vọng vì trắng tay các danh hiệu trên mọi đấu trường mùa này được xem là lý do chính để ngôi sao người Argentina đòi ra đi.
Cựu chủ tịch Barcelona tuyên bố Messi không thể ra đi - 1


Nhấn để phóng to ảnh
Messi đòi ra đi ngay lập tức ở mùa hè này sau khi thất vọng trước tình hình hiện tại ở Barcelona
Messi có thời hạn hợp đồng với Barcelona đến tháng 6 năm 2021 và trong hợp đồng có kèm điều khoản cho phép anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải 2019-20. Điều khoản này bắt buộc phải được kích hoạt trước cuối tháng 5 nhưng do mùa giải kéo dài sang tháng 8 trong bối cảnh đại dịch Covid-19, Messi đã nói với CLB xứ Catalan rằng anh vẫn có ý định sử dụng điều khoản này.
Tuy nhiên, ông Gaspart - chủ tịch Barcelona từ năm 2000 đến 2003 - đã chia sẻ câu chuyện Messi đòi rời Barcelona với tờ Marca: "Messi không thể ra đi. Anh ấy chỉ có thể ra đi vào năm 2021. Tôi đã xem hợp đồng và nó rất rõ ràng. Điều khoản ra đi tự do đã kết thúc vào tháng 6 và nó đã hết hiệu lực.
"Tôi thích anh ấy ra đi vào năm tới với giá 0 đồng hơn là ra đi ngay bây giờ với giá khoảng 700 triệu euro theo điều khoản giải phóng. CLB là người chịu trách nhiệm ở đây chứ không phải cầu thủ. CLB đã trả tiền cho các cầu thủ. Và đây rõ ràng không phải là vấn đề tiền bạc, bởi hợp đồng đã ký và thế là xong
", ông Gaspart khẳng định.

https://dantri.com.vn/the-thao/cuu-...o-messi-khong-the-ra-di-20200826160003934.htm
 

canvas103

Member
Làm ăn tiền tỉ mà chẳng lẽ người đại diện của Si lại không để ý ba cái vụ lệch tháng do Covid này, có chăng ông là "cựu" nên không biết được là 2 bên đã ký thêm cái gì đó lúc Covid mới bắt đầu để giải quyết cho sự lệch tháng này.
 
si mà rời xa nou camp là bão tố luôn :rolleyes: đau buồn lớn nhất si mang trong cuộc đời là đánh mất iniesta và xavi khi si đang tuổi đôi mươi =((
 

Concusokute

Member
Đi tới câu lạc bộ khác mà không thể hiện được như Ronaldo, làm đầu tàu đội bóng, thì người ta sẽ đánh giá Ronaldo vĩ đại hơn, Messi dưới tầm Ronaldo.
 
Làm ăn tiền tỉ mà chẳng lẽ người đại diện của Si lại không để ý ba cái vụ lệch tháng do Covid này, có chăng ông là "cựu" nên không biết được là 2 bên đã ký thêm cái gì đó lúc Covid mới bắt đầu để giải quyết cho sự lệch tháng này.
Trong hợp đồng kí có viết vè ngày 20 tháng 6 , có ai ngờ mùa giải năm nay kết thúc muộn đâu
 

ooka00

Junior Member
Cái gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua được bằng rất nhiều tiền :byebye:
 

StartupMT

Member
Bán đi, nói thật ra đi bây giờ là đẹp với Si lẫn clb rồi

Gửi từ Space_dark bằng vozFApp
 
Top