Cựu diễn viên Thủy Tiên góp hơn 6 tỷ đồng chống Covid-19

dinhmenh347

Member
Vợ chồng cựu diễn viên Thủy Tiên tài trợ TP HCM 6,2 tỷ đồng lắp chín phòng cách ly áp lực âm dùng trong điều trị người nhiễm nCoV.

Gia đình Thủy Tiên nhờ một đoàn chuyên gia Đức thực hiện các phòng điều trị, trị giá mỗi phòng khoảng 25.000 EUR (khoảng 628 triệu). Đoàn chuyên gia này cũng vừa cùng ca sĩ Hà Anh Tuấn thực hiện các phòng cách ly áp lực âm hỗ trợ TP HCM trong cuộc chiến chống Covid-19. Cựu diễn viên nói 6,2 tỷ chỉ là con số ban đầu. Chị và chồng - doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - muốn tiếp tục đóng góp cho ngành y tế nước nhà.

Con gái đầu lòng của Thủy Tiên - Thảo Tiên, "bệnh nhân 32" - xét nghiệm âm tính với nCoV lần một vào ngày 18/3. Thảo Tiên nói: "Tôi thương bố mẹ, gia đình và bạn bè không được ngon giấc vì mong tin tôi từng ngày. Tôi biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng mình vì sức khỏe cộng đồng. Tôi tự hào khi biết cả nước đang chung tay chống dịch và cũng muốn góp sức để tri ân những người vừa cứu sống mình. Sắp tới, tôi tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, y tế". Việt Nam hiện ghi nhận 76 bệnh nhân Covid-19 trong đó 60 người đang điều trị, 16 người được chữa khỏi.

Cựu diễn viên Thủy Tiên (trái) thường bay sang châu Âu thăm con gái.
Cựu diễn viên Thủy Tiên (trái) thường bay sang châu Âu thăm con gái. Ảnh: Chanh.

https://vnexpress.net/giai-tri/cuu-dien-vien-thuy-tien-gop-hon-6-ty-dong-chong-covid-19-4071939.html

Có vẻ hơi ít :beat_brick:
 
Top