Cựu đội trưởng Đắk Lắk Cao Hoàng Hải bị cưa chân trước thôi nôi con 1 tuần

https://thanhnien.vn/the-thao/bong-...ua-chan-truoc-thoi-noi-con-1-tuan-121042.html

đó là một vụ va chạm rất mạnh khiến cho Cao Hoàng Hải bất tỉnh tại chỗ. Đội trưởng của CLB Đắk Lắk sau đó đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Mặc dù đã rất nỗ lực nhưng do vụ va chạm quá nặng, các bác sĩ đành phải cưa đôi chân bảo đảm sự an toàn cho Hải.

Trên cung đường anh trở về nhà thì bị một chiếc máy cày cán nát đôi chân.

Năm 2018, sau khi chia tay đội hạng Nhất Đắk Lắk, Cao Hoàng Hải quyết định trở về quê nhà ở xã Cư Huê (huyện Eakar, tỉnh Đắk Lắk) để kiếm việc làm và sinh sống cùng cha mẹ. Sau bao năm đi đá bóng, thứ “tài sản” lớn mà Hải có được là 3 đứa con nhỏ cùng người vợ chịu thương chịu khó. Cuộc sống của gia đình khá bấp bênh.

Máy cày gây tai nạn thảm khốc, cựu đội trưởng Đắk Lắk phải cưa chân - 1

Cao Hoàng Hải gặp tai nạn kinh hoàng phải cưa chân.

Hải “lửa” như cái biệt danh mà các đồng đội từng đặt cho anh là người thẳng thắn, bộc trực nhưng cái bụng lại rất tốt. Có dạo Hải từng về mở shop bán đồ thể thao nhưng lợi nhuận chỉ ba cọc ba đồng. Để kiếm kế sinh nhai, Hải tiếp tục “lấn sân” qua kinh doanh quán nhậu song mọi thứ chẳng sáng sủa hơn. Dù làm gì Hải vẫn giữa được cái lửa bóng đá và anh cũng tham gia làm thầy “gõ đầu trẻ” cho các lớp bóng đá cộng đồng.

Khi mà Cao Hoàng Hải đang mơ về cuộc sống đổi đời với những dự định và sự cố gắng của mình thì anh lại trở thành gánh nặng cho vợ con, gia đình. Vợ Hoàng Hải, chị Trần Thị Huyền Trang đã khóc cạn nước mắt vì thương chồng. Những giọt nước mắt ấy cũng là sự bất lực của một người phụ nữ, đã chạy vạy, đã làm tất cả những gì có thể nhưng vẫn không đủ tiền để trả viện phí cho chồng.

Chiều nay (25/8), Cao Hoàng Hải đã tỉnh táo nhưng anh vẫn chưa thể nói chuyện. Hải bất động nằm đó, sâu thẳm đôi mắt là sự bất lực, là sự đau khổ tột cùng của một người đàn ông. Rồi ngày mai, Hải sẽ xuất viện, sẽ về nhà nhưng nghĩ tới cuộc sống phía trước, có lẽ với vợ chồng cựu trung vệ người Đắk Lắk là những dấu hỏi, những âu lo vô cùng lớn.

Hay tin Cao Hoàng Hải bị tai nặng, gia đình lâm vào cảnh khó khăn rất nhiều đồng đội cũ như hậu vệ Văn Ngọ (Sài Gòn FC), một số đồng nghiệp và nhà báo cũng đã có những lời kêu gọi lòng hảo tâm của mọi người để chia sẻ khó khăn cho gia đình cựu đội trưởng Đắk Lắk Cao Hoàng Hải.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về số tài khoản Vietcombank: 0231000649522 – Chủ tài khoản: Trần Thị Huyền Trang (là vợ của Cao Hoàng Hải).
 
Top