Cựu người mẫu Ivana Trump, vợ đầu tiên của Donald Trump qua đời ở tuổi 73

Deshuro

Member
Ivana Trump, người vợ đầu tiên của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và là mẹ của ba người con lớn của ông, từng giúp chồng xây dựng sự nghiệp, đã qua đời ở tuổi 73, ông Donald Trump cho biết hôm 14.7.
“Tôi rất đau buồn khi thông báo cho tất cả những người yêu mến bà ấy, rằng Ivana Trump đã qua đời tại nhà riêng ở thành phố New York”, ông Donald Trump viết trên mạng xã hội Truth Social.
Hai người kết hôn năm 1977, ly hôn năm 1992. Họ có với nhau 3 người con: Donald Jr., Ivanka và Eric.

Cựu người mẫu Ivana Trump, vợ đầu tiên của Donald Trump qua đời ở tuổi 73 - ảnh 1
Bà Ivana Trump
REUTERS

Cả tuyên bố của gia đình Trump và bài đăng của cựu tổng thống đều không đề cập đến nguyên nhân cái chết nhưng tờ New York Post trích dẫn các nguồn tin cảnh sát giấu tên, cho biết bà bị ngừng tim trong căn hộ ở Manhattan và đã chết vào thời điểm nhân viên y tế đến vào ngày 14.7.

Sở Cứu hỏa New York cho biết họ không thể tiết lộ danh tính nhưng tuyên bố rằng các nhân viên y tế đã trả lời cuộc gọi báo bà bị ngừng tim và tìm thấy một phụ nữ 73 tuổi đã chết trong căn hộ Upper East Side nơi Ivana Trump đang sống.

Từng là cựu người mẫu, huấn luyện đội trượt tuyết quốc gia Tiệp Khắc, Ivana Trump đóng vai trò xây dựng hình ảnh truyền thông cho Donald Trump vào những năm 1980, khi họ là một trong những cặp đôi quyền lực nổi bật nhất của thành phố New York.

Cuộc ly hôn của họ, diễn ra sau khi Donald Trump ngoại tình với Marla Maples, người mà sau này ông kết hôn.

https://m.thanhnien.vn/cuu-nguoi-ma...nald-trump-qua-doi-o-tuoi-73-post1478392.html
 

Keqing

Senior Member
sống 1 vợ 1 chồng đến đầu bạc răng long, chắc chỉ dành cho người nghèo ko có sự lựa chọn khác, chưa thấy thằng tỏi phú nào ko ăn chơi gái gú:D
Ông Buffet hình như cũng 1 vợ tới lúc vợ mất đấy chứ?
ghXpJrI.png
 

Harley Davidson 48

Senior Member
sống 1 vợ 1 chồng đến đầu bạc răng long, chắc chỉ dành cho người nghèo ko có sự lựa chọn khác, chưa thấy thằng tỏi phú nào ko ăn chơi gái gú:D
Tùy người thôi
Lead của bon jovi yêu vợ từ cấp 3 kìa, cơ mà lão này chưa tới mức tỏi phú
 
  • Ưng
Reactions: nec
Top