Cựu trưởng phòng MB Bank lừa đảo tiền tỷ

uranus13

Senior Member
Vụ này nổ từ tháng 11 năm ngoái, thằng này bỏ trốn giờ mới bị khởi tố, theo tin hành lang thì ku này lên trưởng phòng bằng cả thực lực lẫn quan hệ luôn
 

Freddie Mercury

Đã tốn tiền
29t trưởng phòng cn tỉnh thì cũng giỏi nhưng k hiếm.
Tôi có thg bạn ra trường 3 năm đã leo đc chức tp hội sở 1 ngân hàng nhỏ, sau đó nó nhảy sang mấy chỗ tương đương ở mấy nh tmcp to hơn :D
2 năm nay từ đợt làm gắt vụ rượu bia r covid nên k gặp đc nên cg k update đc thêm gì :D
Thằng này ngày trc đi học cũng bt nhưng quan hệ với gv rất tốt. Mấy môn chuyên ngành nó đều xin trc đc đề nên tôi cũng đc ké tý :shame:
Cái ngân hàng nó vào làm khi ra trg cũng là đc bà cn giới thiệu nhưng để leo lên hàng lãnh đạo thì cũng phải nói là rất giỏi.
 

phetto

Senior Member
Hỏi ngu tý, làm nghề gì là làm ra vật chất? Theo cách nói của anh thì chắc chỉ có mỗi lao động chân tay mới là làm ra vật chất, làm sales các loại toàn là ký sinh, "cò" cmnr!

via theNEXTvoz for iPhone
Theo ngu ý của tôi thì anh ý blame cái chưa dc của ngành ngân hàng ở mình là chính chứ ko phải là blame ngành ngân hàng nói chung.
 

snowlove2131

Đã tốn tiền
29 tuổi là trưởng phòng 1 chi nhánh ngân hàng là bình thường hay nó giỏi vậy các mẹ
nó giỏi vl ra đấy, đang cơ cấu phó giám đốc, thanh niên này hồi nhỏ học thì dốt, ăn chơi phá thì giỏi báo nhà mấy lần, vụ này 100 tỷ nhé
 

Quytrinhlamviec

Senior Member
Có phải nó dựa vào công việc để cho vay đáo hạn với lãi suất cao không mấy thím, rồi chắc lấy tiền của bên a dùng vào việc riêng nên mới bị tóm chứ nhiên ngân hàng cho vay cắt cổ để đáo hạn thì thấy nhiều đứa làm mà.
 

Bibanvichoicado

Senior Member
Ông này 29 ko biết lên khi nào nhỉ?
Bạn tôi 94 nó làm ở HN xong xin chuyển về quê, 2020 là trưởng phòng rồi. Nhưng ở tỉnh, ko đọ đc big4. Quy mô nó chỉ có 5,6 người thôi.
Còn cu em 96 hôm trước đc bổ phó phòng cá nhân Chi nhánh MB top đầu hệ thống.
Điểm chung: nhà nông dân và cực chăm cầy số :nosebleed:
Vợ tôi 27 tuổi pass điều kiện phỏng vấn phó phòng, đợi có vị trí bổ nhiệm, do đang chưa đc duyệt cơ cấu 2 phó. Nếu muốn bổ luôn thì sang CN khác sẽ có vị trí :nosebleed:
Cũng phải xét đến yếu tố địa bàn, ở tỉnh làm tmcp thì ko so đc với ở HN hay khối quốc doanh trên địa bàn.
via theNEXTvoz for iPhone
Phó phòng thì chỉ gọi là chuyên viên cao cấp, chuyên viên cứng chứ quyền ko có, lên đc trưởng phòng thì lại cả vấn đề, tiền + quan hệ + làm đc việc. Nhưng thằng ku trên bài giỏi đấy, 29t mà làm trưởng phòng KHDN của MB, chắc mượn tiền đi đáo nhưng ko đáo đc hoặc đem vào coin nướng hết nên mới bị khui ra như này
 

Decu

Senior Member
Thằng bạn cũng làm mb, 25t là lên phó phòng rồi, bây h phòng đó thì phải đợi trưởng phòng lên hoặc đi thì mới lên được trưởng phòng, còn muốn làm trưởng thì đẩy đi chi nhánh khác, vùng tỉnh lẻ hơn chỗ hiện tại. Cũng vẫn là cái bài, mượn tiền người quen khách hàng đi đáo hạn thôi mà.
Screenshot_2021-05-27-12-12-39-034_com.zing.zalo.jpg
 

thuynguyen64

Senior Member
Cứ chửi tẹt, chỉ cần nhớ là nền kinh tế hiện tại mà không có NH thì chỉ có xuống hố cả nút :shame:

Nếu từ thực lực thì là giỏi thật, vì tầm trên dưới 30 chỉ lên được phó phòng đã gọi là giỏi rồi, trưởng phòng thì phải là xuất sắc
Hoặc trường hợp 2: Đi lên từ mối quan hệ, ờ thì cũng gọi là giỏi, giỏi đầu thai, giỏi điếu đóm chứ không hẳn giỏi chuyên môn :shame:
Ở tỉnh lẻ như thế là BT
 

thienthanh_vnn

Đã tốn tiền
Ngành ký sinh rác vl ra, đéo làm ra vật chất, người cần vay thì đéo đc vay. Giờ bán cả bảo hiểm.
Sản sinh ra 1 lũ rác lừa đảo. Search keyword lừa đảo thì 99% liên quan đến bọn ngân hàng.
Nhìn similar threads bên dưới.
phát biểu ngu như chó, thế mày đang làm cái lol gì tạo ra lợi ích cho xã hội nói tao nghe coi
 
Top