Đà Nẵng: Chồng chiều vợ, cho cắn thử thuốc lắc để ‘giải tỏa áp lực cuộc sống’

Ngáo Đá

Senior Member

Đà Nẵng: Chồng chiều vợ, cho cắn thử thuốc lắc để ‘giải tỏa áp lực cuộc sống’​

11:36 - 06/08/2022 THANH NIÊN ONLINE

Nguyễn Tú​

Vợ chồng Hải, Trang đi nhậu, rủ bạn bè hát karaoke rồi mua ma túy đãi bạn. Thấy chồng cắn thuốc lắc, Trang cũng xin chồng được thử để “giải tỏa áp lực cuộc sống”...
Ngày 6.8, TAND Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) mở phiên xét xử sơ thẩm lưu động tại P.Hòa Minh vụ án tổ chức cắn thuốc lắc, chơi hàng hay Ketamine tại tiệc ma túy karaoke.
HĐXX tuyên phạt Trần Văn Hải (31 tuổi, ngụ tổ 15 P.Xuân Hà, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) 9 năm tù về tội tổ chức sử dụng trái phép ma túy.
Đà Nẵng: Chồng chiều vợ, cho cắn thử thuốc lắc để ‘giải tỏa áp lực cuộc sống’ - ảnh 1
Theo cáo trạng, tối 15.1, Hải và vợ là Nguyễn Thị Trang (32 tuổi, ngụ tổ 15 P.Xuân Hà, Q.Thanh Khê) nhậu quán Dê Nghĩa đường Nguyễn Sinh Sắc (P.Hòa Minh) cùng 4 người bạn.
Lúc này, Hải rủ Hoàng Thị Hòa (31 tuổi, ngụ thôn Thanh Dương, xã Phú Diện, H.Phú Vang, Thừa Thiên - Huế) đi hát karaoke. Nghe vậy, Lý (chưa rõ lai lịch) theo Hải vào nhà vệ sinh và gạ Hải mua ma túy.


Đà Nẵng: Chồng chiều vợ, cho cắn thử thuốc lắc để ‘giải tỏa áp lực cuộc sống’ - ảnh 2
TAND Q.Liên Chiểu mở phiên tòa lưu động
NGUYỄN TÚ
Lý đưa cho Hải 4 viên thuốc lắc giá 350.000 đồng/viên và 1 gói hàng khay Ketamine giá 1,7 triệu đồng, hẹn chơi đồ (ma túy) xong mới lấy tiền.

Sau đó, vợ chồng Hải, Hòa và Nguyễn Thị Hoa (32 tuổi, ngụ tổ 52 P.Thuận Phước, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) đến phòng 603 karaoke Ánh Tuyết (P.Hòa Minh) trước.
Tiếp đó, Lê Thị Mai Phương (34 tuổi, ngụ thôn Lương Viện, xã Vinh Hưng, H.Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế), Lê Trúc Hà (35 tuổi, ngụ thôn Lệ Sơn 1, xã Hòa Tiến, H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng), Trần Thị Trinh (24 tuổi, ngụ thôn Bình Yên, xã Phước Ninh, H.Nông Sơn, Quảng Nam) và bạn trai là Nguyễn Hữu Bình (27 tuổi, ngụ tổ 71 P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) cũng đến.
Thấy Hải cắn 1 viên thuốc lắc, Trang đòi Hải cho thử. Chiều vợ, Hải lấy 1 viên đút vào miệng Trang. Hoa, Hòa và Phương mỗi người cũng cắn nửa viên thuốc lắc.
Hà (người yêu của Hoa) được người yêu đưa cho nửa viên nhưng không cắn mà lẻn vào nhà vệ sinh vứt thuốc lắc xuống bồn cầu.
Ngoài số thuốc lắc mọi người đã cắn, Hải đổ hàng khay Ketamine ra đĩa sứ và lấy thẻ ATM của Trang ghiền thành bột mịn, nhưng cả nhóm chưa kịp hít hơi nào thì bị Công an Q.Liên Chiểu ập vào bắt quả tang.
Trang khai trước tòa, nghe mọi người nói chơi ma túy, cắn thuốc lắc để “giải tỏa áp lực cuộc sống” nên xin chồng cắn thử.
https://thanhnien.vn/da-nang-chong-...de-giai-toa-ap-luc-cuoc-song-post1485534.html
 

Sayako

Senior Member
Hậu quả vụ án tổ chức sử dụng trái phép ma túy này khá nặng nề: chồng Trang (trụ cột kinh tế chính của gia đình) phải lãnh 9 năm tù; còn Trang giờ một mình nuôi 3 con, trong đó một người con bệnh tật.
Ngu thì chết, chơi ma túy còn văn cdb gì
khó khăn mà bỏ tiền chơi đồ ko chớp mắt
Chắc chắn trc đó cũng từng chơi rồi chứ oan ức gì
 

Tr0ll

Senior Member
Nhớ năm xưa chưa có cái án tổ chức, chơi thoải mái vl.
Giờ thì rén đéo dám chơi bên ngoài :burn_joss_stick:
 

shivakl

Đã tốn tiền
Tổ chức chơi đồ mà 9 năm tù lận à :(

Gửi từ Samsung SM-A530F bằng vozFApp
 

andas

Senior Member
Chơi thử mà nó cắn cả viên :stick::stick:
chắc cũng đá thủ kỳ cựu, nhưng nếu khai là rủ nhau, ghóp tiền các kiểu thì đi lâu, nên thằng kia nhận tổi tổ chức rồi thì nhận hộ vợ luôn.

via theNEXTvoz for iPhone
 

Al Bano

Senior Member
Lý là zích chắc cú luôn.
Nhiều ông cứ bảo lần đầu chơi mà 1 viên thì là hơi quá thực ra quá hay không nó phục thuộc vào tâm trạng, thể chất lúc đó.
Có những người tâm lý tốt, tiền đình vững vàng chơi 1 viên ngay lần đầu tiên thấy cũng bình thường nhưng người nào mà tiền đình kém thì chơi 1/4 viên cũng lăn cu quay ra phê ngủ như chết.
 

anbs21

Senior Member
Lý là zích chắc cú luôn.
Nhiều ông cứ bảo lần đầu chơi mà 1 viên thì là hơi quá thực ra quá hay không nó phục thuộc vào tâm trạng, thể chất lúc đó.
Có những người tâm lý tốt, tiền đình vững vàng chơi 1 viên ngay lần đầu tiên thấy cũng bình thường nhưng người nào mà tiền đình kém thì chơi 1/4 viên cũng lăn cu quay ra phê ngủ như chết.
Một con nghiện nhiều năm chia sẻ :beauty:
 

fuq.com

Đã tốn tiền
Án 9 năm nặng quá , chắc do conan ập vào lúc chưa kịp hít ke nên tính khối lượng tàng trữ
 
Top