Đà Nẵng hỗ trợ thí sinh thi tốt nghiệp THPT giữa dịch Covid-19

Ngày 24.8, Sở GD-ĐT Đà Nẵng cho biết đang khẩn tưởng rà soát các thí sinh thi tốt nghiệp THPT đợt 2, để hỗ trợ đảm bảo quyền lợi cho các em đang ở ngoài thành phố do dịch bệnh diễn biến phức tạp.


Đà Nẵng sẽ tiến hành xét nghiệm Covid-19 cho 100% thí sinh và cán bộ phục vụ kỳ thi

Theo đó, Sở GD-ĐT Đà Nẵng đã chính thức có văn bản về việc yêu cầu báo cáo danh sách thí sinh dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) đợt 2, hiện ở ngoài TP.Đà Nẵng, đảm bảo quyền lợi cho thí sinh.

Cụ thể, Sở GD-ĐT Đà Nẵng đã có văn bản gửi các đơn vị trường phổ thông thuộc Sở; các trung tâm giáo dục thường xuyên thành phố khẩn trương rà soát, báo cáo chính xác về Sở GD-ĐT danh sách học sinh, học viên, thí sinh tự do hiện tại đang ở ngoài thành phố.
Bằng nhiều hình thức thông tin, các đơn vị phải đảm bảo các thí sinh đang ở ngoài thành phố Đà Nẵng nắm được tin tức, cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu đến các đơn vị, trường học mà thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT.

Sở GD-ĐT Đà Nẵng cũng yêu cầu Phòng Chính trị tư tưởng phối hợp với bộ phận Công nghệ thông tin - Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, các đơn vị liên quan tổng hợp danh sách, đề xuất phương án hỗ trợ thí sinh đang ở ngoài thành phố Đà Nẵng được về thành phố dự thi hoặc gửi dự thi tại Hội đồng thi các tỉnh khác.

Yêu cầu các thí sinh Đà Nẵng đang ở ngoài thành phố nắm được thông tin, chủ động liên hệ với đơn vị trường học để được hỗ trợ thông tin, sẵn sàng bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT như xét nghiệm kiểm dịch, phân bổ hội đồng thi phù hợp...

Sở GD-ĐT Đà Nẵng cũng cho biết, đơn vị đang kết nối với Sở GD-ĐT các tỉnh có thí sinh đang ở Đà Nẵng để nắm rõ thông tin, hỗ trợ thí sinh trở về địa phương dự thi hoặc bố trí dự thi tại Hội đồng thi thành phố Đà Nẵng.

https://thanhnien.vn/giao-duc/da-na...t-nghiep-thpt-giua-dich-covid-19-1269890.html

Học đề Sóng nhé
 
Hôm bữa nói dự kiến 8-9/9 cơ mà, dịch cứ thế này coi chừng ĐN bị cả nước bỏ lại năm sau

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 8 Pro bằng vozFApp
 

Iosha1188

Member
Bây giờ thống kê, em nào chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 không cần học cao hơn thì cho tốt nghiệp luôn không cần phải thi. Sau này nếu có ý định thi lại đại học thì bắt buộc thi tốt nghiệp cấp 3 lại.

Còn em nào xác định thi tốt nghiệp để học đại học thì vẫn thi bình thường, tất cả các em mặc áo bảo hộ, đeo găng tay khẩu trang trong suốt quá trình thi.
 

Fancy Bitch

Member
Không biết chừng nào Đà Nẵng mới hết dịch để snag năm tôi còn ghé lại thăm, mẹ nó chống dịch kiểu giả cầy của Đè Nẽng.
 
Top