Chắc bác nói ngược, tôi ở miền trong ra đây ở thì đang chán vì ẩm thực Hà Nội kém đa dạng so với SG khá nhiều đây.
Đồ ăn sáng ở HN quanh đi quẩn lại chỉ có phở, bún ngan, xôi, bún bò, bún ốc, bún sườn, bánh cuốn... Buổi trưa thì loanh quanh cũng nhiêu đó món cộng thêm cơm phần, bún chả. Trong khi đó SG bước ra đường buổi sáng thì có bánh bèo, bánh đúc, bún thịt nướng, bún bò, phở, cơm tấm, súp cua, bún thịt nướng, mì xào, bún mọc, hủ tíu nam vang, mì hoành thánh, các thể loại hủ đông, mì, nui, bánh canh khác nhau,... HN bị khuyết thiếu những món nước sợi khác, thường chỉ thấy nhiều nhất là bún các loại và phở. Món gì HN có thì SG cũng sẽ có vì lượng dân Bắc di cư đông, nhưng đồng thời lại ko có sự đa dạng và đổi mới liên tục của SG. Dữ liệu dựa trên thời gian lướt now tìm đồ ăn sáng ở khu vực Thanh Xuân - Đống Đa