[Đà Nẵng] 'Nữ quái' 30 tuổi với 13 tiền án tiền sự, trộm điện thoại "xịn"

https://thanhnien.vn/thoi-su/nu-quai-30-tuoi-voi-13-tien-an-tien-su-trom-dien-thoai-xin-1198239.html

'Nữ quái' Nguyễn Thị Thanh Dung năm nay 30 tuổi nhưng đã có 13 tiền án tiền sự, từ năm 14 tuổi đến nay ở trại giáo dưỡng, ở tù nhiều hơn ở nhà. Lần này Dung tiếp tục vào trại vì trộm điện thoại "xịn".
Hình ảnh camera ghi lại Dung tẩu thoát sau khi trộm iPhone11 ProMax /// Ảnh: Văn Tiến
Hình ảnh camera ghi lại Dung tẩu thoát sau khi trộm iPhone11 ProMax
Ảnh: Văn Tiến

Ngày 19.3, Công an Q.Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) tạm giữ hình sự "nữ quái" Nguyễn Thị Thanh Dung (30 tuổi, ngụ tổ 31, P.Hòa Thọ Đông, Q.Cẩm Lệ) để củng cố hồ sơ, khởi tố tội trộm cắp tài sản.
Trước đó, sáng 6.3, Dung điều khiển xe máy BS 43C1 - 690.29 đi trộm cắp. Ngang nhà 519 Tôn Đản (P.Hòa Phát), Dung thấy mở cửa, em Lê Thị Hoàng Lộc (17 tuổi) nằm ngủ bên cạnh để chiếc điện thoại iPhone11 ProMax đang sạc pin.
Dung vào rút dây sạc, trộm điện thoại và trở ra thì Lộc thức giấc, Dung giả vờ hỏi nhà rồi ra xe bỏ trốn, chạy đến một tiệm điện thoại trên đường Hoàng Diệu (Q.Hải Châu) để bán.
______________________________________________
[2019]
Bắt 'nữ quái' 29 tuổi có 11 tiền án, tiền sự trộm tiền
Tự phá kỷ lục của mình luôn :beauty:
 

Luyen988

Member
Sao ko ra luật ăn trộm đến lần thứ 3 mà bị bắt thì tử hình mẹ nó đi. Dm nuôi cái bọn trộm cắp này chỉ phí cơm , người ta làm ăn mất bao nhiêu công sức thì bị bọn nó ăn trộm mất điện thoại
 

The Script

Senior Member
Bọn này như kiểu có tật trong người, thấy nhà cửa, đồ đạc người khác hớ hênh là không chịu được, vào tù ra khám cũng không cải tạo nổi
 

hoamatzoi05

Member
Tiện tay thôi mà.
Cái này nó đc rèn luyện thành bản năng ăn cắp luôn.

Đợt lâu có clip thằng ăn cướp ở SG. Đang chở vợ con mà thấy mồi dễ xơi cũng thò tay ra giật luôn. Chẳng cần tính toán gì.
 
Top