Đà Nẵng ‘phủ sóng’ WiFi miễn phí tại các khu nhà trọ công nhân

Cryolite.3

Senior Member
https://congnghe.tuoitre.vn/da-nang...c-khu-nha-tro-cong-nhan-20221122091305477.htm

TTO - Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng vừa có trả lời chất vấn của đại biểu HĐND thành phố về việc lắp đặt các trạm phát WiFi miễn phí cho các tổ công nhân tự quản và các khu nhà trọ công nhân trên địa bàn.

Đà Nẵng ‘phủ sóng’ WiFi miễn phí tại các khu nhà trọ công nhân - Ảnh 1.

Khu xóm trọ công nhân trên đường Phan Văn Định (Đà Nẵng) được trang bị hệ thống WiFi miễn phí phục vụ công nhân - Ảnh: Đ.C.

Theo đó, thực hiện chủ trương của UBND thành phố lắp đặt WiFi Đà Nẵng cho các khu vực nhà trọ công nhân, Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Liên đoàn Lao động thành phố tiến hành khảo sát các vị trí khu vực có dãy nhà trọ cho công nhân.

Đến nay đã hoàn thành việc lắp đặt WiFi miễn phí cho 18 khu vực dãy nhà trọ trên địa bàn các quận Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Sơn Trà.

Cụ thể, tại các khu nhà trọ thuộc quận Cẩm Lệ: Đã khảo sát và lắp đặt hệ thống WiFi Đà Nẵng miễn phí cho năm khu nhà trọ công nhân với hơn 89 phòng trọ, lắp đặt 22 thiết bị phát sóng WiFi trên địa bàn phường Hòa Thọ Tây (quận Cẩm Lệ) và đã phát sóng phục vụ cho các khu nhà trọ từ ngày 20-10-2022.

Tại các khu nhà trọ thuộc quận Liên Chiểu: Khảo sát và lắp đặt hệ thống WiFi Đà Nẵng miễn phí cho chín khu nhà trọ công nhân tại Khu công nghiệp Hòa Khánh, lắp đặt 36 thiết bị phát sóng WiFi.

Các khu nhà trọ thuộc quận Sơn Trà: Triển khai, lắp đặt hệ thống WiFi Đà Nẵng miễn phí cho bốn khu nhà trọ công nhân tại Khu công nghiệp Đà Nẵng với tám thiết bị phát sóng WiFi.

Theo Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng, hệ thống WiFi Đà Nẵng miễn phí tại các khu nhà trọ công nhân thuộc các quận trên được kết nối về hệ thống mạng đô thị của thành phố, thường xuyên được kiểm tra và tốc độ truy cập Internet đạt hơn 40Mbps, lúc cao điểm (buổi tối và ngày chủ nhật) với số lượng người truy cập trung bình hơn 300-400 lượt người.

...
 

112kbps

Senior Member
Rảnh háng:)) Làm chuyện vô dụng.
Edit luôn đang sống ở đn. trước hình như có vụ phủ sóng toàn TP phải :)) nói chung là vô dụng. chập chờn. Chắc hữu dụng với mấy ông triển khai thôi.
 
Last edited:
Top