Đã tìm ra nguyên nhân tại sao voz có nhiều thread bị gấu cắm sừng

Theo dõi nhiều thread và kết luận luôn là mấy anh trèo quá cao nên té mới đau. Đọc là hiểu mấy anh toàn xấu nghèo và có tiền nhưng yêu kiểu bao nuôi, còn gái thì toàn là đẹp hơn mấy anh nhiều thôi.

Loser nhưng mà toàn để ý mấy em hot girl, cua không được thì nói nó dẩm, có cua được thì cũng do dùng tiền bao nuôi nó, thì đến khi hết tiền thì không bị đá mới lạ. Có tiền lo cho bạn gái khác bao nuôi mấy anh ạ. Đứa mấy anh quen không phải là người yêu, không phải là tình yêu, mà chỉ là lợi dụng nhau thôi.
Vào đây thì anh nào cũng toàn bàn về gái đẹp, up ảnh gái đẹp, rồi ảo tưởng bạn gái phải cỡ đó trong khi trên răng dưới dái. Nói thật mấy anh mà ngon thì đã ngủ với gái đẹp rồi chứ rảnh đâu ngồi đó khổ dâm ngắm gái trên ảnh làm gì.

Vấn đề muôn thuở là mấy anh không chấp nhận là mình loser mà nhìn nhận và tìm đúng đối tượng hợp với mình, cứ thích gái vếu to mông to làm gì rồi đau khổ. Nếu không có nhiều tiền, nhan sắc không tới đâu thì kiếm em nào vừa tầm thôi, quen rồi sẽ thấy mấy em hiểu chuyện rất đáng trân trọng và đáng để yêu hơn mấy con đẹp mà não ngắn. Không nói mấy em đẹp và thông minh vì không tới lượt mấy anh đâu.

Còn muốn hơn tí thì lo cố gắng đi làm rồi tân trang lại body nhan sắc sẽ gặp được người được hơn tí, ngon hơn tí thôi chứ không phải quá ngon đâu, vì trai giàu ngon chưa chắc đến lượt nữa là mấy anh, mơ nữa kẻo lại bị đá đó...
 
Last edited:
Top