Đã tìm thấy bé trai mất tích khi đi chơi công viên cùng cha

jerry.love

Member
Đã tìm thấy bé trai mất tích khi đi chơi công viên cùng cha
TTO - Bé Nguyễn Cao Gia Bảo, 2 tuổi, ở TP Bắc Ninh, mất tích khi đi chơi cùng cha ở công viên, đã được lực lượng chức năng tìm thấy ở huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Nghi phạm bắt cóc cháu bé đã bị bắt giữ.


Tối 22-8, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết đã tìm thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo, 2 tuổi, ở TP Bắc Ninh, mất tích khi đi chơi cùng cha ở công viên.

Lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đơn vị đã phối hợp cùng Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an và Công an tỉnh Tuyên Quang tìm thấy cháu bé ở huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang sau hơn 1 ngày bị bắt cóc.

Thời điểm được tìm thấy, cháu bé tinh thần hoảng loạn, sợ hãi, mắt sưng húp và đã được thay bộ quần áo khác.

Cháu bé bị nghi phạm Nguyễn Thị Thu (32 tuổi, quê quán TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) và Đặng Văn Bằng (33 tuổi, quê Tuyên Quang) bắt cóc
. Công an đã tạm giữ nghi phạm Thu và Bằng để điều tra về hành vi bắt cóc trẻ em.

Theo cơ quan công an, các lực lượng chức năng đã truy tìm về phòng trọ của nghi phạm Thu ở phường Khắc Niệm, TP Bắc Ninh và thu được chứng minh thư của người phụ nữ này và bộ quần áo của cháu bé.

Sau khi biết được địa chỉ của Thu, công an tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp công an tỉnh Tuyên Quang ập vào nhà người phụ nữ này và tìm được cháu bé.

Tại cơ quan công an, Thu khai nhận sau khi bắt cháu bé từ 17h35 chiều 21-8, Thu đã đưa cháu bé về khu nhà trọ ở phường Khắc Niệm, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh và đến 3h sáng 22-8 chuyển về nhà ở Tuyên Quang.

https://tuoitre.vn/da-tim-thay-be-trai-mat-tich-khi-di-choi-cong-vien-cung-cha-20200822222202657.htm
 

yo1

Member
tốt quá, mừng ghê cháu bé ko sao. thấy fb rầm rầm đưa tin :D

công an VN giỏi fết :adore:
 
Top