thảo luận Đặc sản cá trích "ăn tươi nuốt sống" nổi tiếng ở Đà Nẵng

chấm vs nc mắm thôi mà :)) bình thường bạn có ăn nc mắm ko nếu có thì nó vẫn vậy thôi. NHưng tôi ko thích ăn đồ sống chỉ ăn thử vài lần cho biết chứ ko ham, cái này do khẩu vị riêng còn ko thấy bụng dạ có vấn đề
Fen ăn thử thịt lợn sống chưa, nhà nuôi, thịt xong cắt ra đĩa ăn nóng. Hôm đó say quá tôi ăn mà ko nhớ gì, chấm nc mắm thì phải
 
gỏi này tôi chỉ ăn được gỏi khô, chứ gỏi nước nghe bảo ngon nhưng mà nhìn miếng cá trôi nổi trong tô nước làm tôi hơi nhợn :shame:
gỏi khô ăn ngon phết các thím ợ
tùy chỗ bán giá tầm 60 ~ 100k
1 phần cho tầm 2 3 người ăn.
 
Fen ăn thử thịt lợn sống chưa, nhà nuôi, thịt xong cắt ra đĩa ăn nóng. Hôm đó say quá tôi ăn mà ko nhớ gì, chấm nc mắm thì phải
ko tôi ko chơi món đó đc :LOL:), nói chung cứ ăn chín uống chín. Chứ chơi sống đến khi có sán hay ký sinh trùng thì vui lắm, nhà nuôi cũng ko tránh đc
 
Tôi đi ĐN phải đến hai, ba chục lần mà chưa được ăn món này bao giờ. Lần nào cũng quanh quẩn khu Sơn Trà do người quen ở bên đó hết. Chắc lần tới phải xách xe máy chạy vòng vòng mới được...mà biết bao giờ cho đến lần tới khi Covid hoành hành như thế này.
 
Tôi đi ĐN phải đến hai, ba chục lần mà chưa được ăn món này bao giờ. Lần nào cũng quanh quẩn khu Sơn Trà do người quen ở bên đó hết. Chắc lần tới phải xách xe máy chạy vòng vòng mới được...mà biết bao giờ cho đến lần tới khi Covid hoành hành như thế này.
Xách xe máy chạy ra Nguyễn Tất Thành xuống tới Nam Ô đi có nhiều thứ khám phá lắm. Nhà bà dì ruột tôi ở ngay Lê Hồng Phong, Hải Châu mà mỗi lần đến thăm dc lát lại chạy đi chơi mất hút :shame:
 
Chưa ăn nhưng mạnh dạn đoán là ngon cmnr.
Cá trích tươi mà đem nấu chín ăn phí lắm.
Như tôi ăn thịt bò cũng để dịch cơ hồng hồng ăn mới phê chứ chín cả thì chán.
 
Back
Top