Đặc sản từng có giá trăm nghìn/kg giờ không ai mua, dân để rụng đầy gốc

duy1124

Đã tốn tiền
Bơ thì mình thấy chỉ có chấm mắm ăn với cơm nóng, hoặc cắt làm tư chấm đường ăn la ngon nhất, chứ trộn hoặc dằm nát với sữa thì ăn cũng ngon đó mà nhìn mất thẩm mĩ với nhòe nhoẹt sao đó nên không thích ăn. Riêng chấm mắm ăn với cơm nóng là hết sảy nhất là mấy trái ko nát nhão, tiếc cho bác nào chưa ăn
Bơ bữa nhà mình bán 10k/kg cũng đầy người mua mà.

Còn nói đến chuyện mít thái thì cần gì sang năm, năm nay tới mùa nó đã bán đầy đường giá 10k/kg mà cũng có ai mua đâu, ra mùa thì lên đc 15k chứ nói chung vẫn hẻo

Ông là dân Tây Nguyên chắc luôn.
Còn dân miền xuôi ít ai ăn vậy.
Mà kể ra mỗi vùng miền có cái hay riêng.
Lần đó tôi ngồi ăn quán cơm ở Đắk Mil, đang ăn bà cô chủ quán cho trái chuối chín, tôi lột ra rồi lấy muỗng cắt từng miếng cho vào tô cơm luôn, thì bà cô trố mắt ngạc nhiên.
Lần khác thì tôi thấy bà cô pha chén nước mắm lại để cái gì vàng vàng xanh xanh, tôi lại thấy lạ vì ăn cơm làm gì lại để xoài vô nước mắm? Ngồi chút mới thấy đó là bơ.



Sent from Samsung SM-N950F using vozFApp
 

phuong007bg

Senior Member
Ông là dân Tây Nguyên chắc luôn.
Còn dân miền xuôi ít ai ăn vậy.
Mà kể ra mỗi vùng miền có cái hay riêng.
Lần đó tôi ngồi ăn quán cơm ở Đắk Mil, đang ăn bà cô chủ quán cho trái chuối chín, tôi lột ra rồi lấy muỗng cắt từng miếng cho vào tô cơm luôn, thì bà cô trố mắt ngạc nhiên.
Lần khác thì tôi thấy bà cô pha chén nước mắm lại để cái gì vàng vàng xanh xanh, tôi lại thấy lạ vì ăn cơm làm gì lại để xoài vô nước mắm? Ngồi chút mới thấy đó là bơ.



Sent from Samsung SM-N950F using vozFApp
chuối thì tôi chịu, chứ dưa hấu tô ăn với cơm rồi @@
 
Top