Đài CNN: Con rể thuyết phục ông Trump chấp nhận kết quả bầu cử

landshuter

Senior Member

TTO - Đài CNN của Mỹ đưa tin con rể kiêm cố vấn cao cấp của Tổng thống Donald Trump đã tìm cách thuyết phục ông chấp nhận kết quả thua ông Joe Biden thay vì tiếp tục chiến đấu.​

Đài CNN: Con rể thuyết phục ông Trump chấp nhận kết quả bầu cử - Ảnh 1.

Jared Kushner là con rể kiêm cố vấn cho Tổng thống Trump - Ảnh: CNN
Theo Đài CNN, thông tin trên do 2 nguồn tin ẩn danh cung cấp. Theo họ, cố vấn Jared Kushner, chồng của Ivanka Trump, đã gặp ông Trump để thuyết phục ông chịu thua cuộc bầu cử.
Động thái của ông Kushner, nếu là thật, diễn ra sau khi ông Trump tuyên bố đối thủ Joe Biden "vội vàng đứng ra nhận thắng" và "cuộc đua còn lâu mới kết thúc".
Đó là khi ông Trump nhận được tin các cơ quan truyền thông lớn của Mỹ đồng loạt gọi tên ông Biden thắng cử nhờ kết quả kiểm phiếu từ bang Pennsylvania.
"Tôi sẽ không nghỉ cho đến khi người dân Mỹ có được kết quả kiểm phiếu trung thực họ xứng đáng nhận và nền dân chủ đòi hỏi", ông Trump khẳng định.

Tương tự CNN, Hãng AP ngày 8-11 cũng đưa tin cố vấn Kushner kể với một số người rằng đã đích thân thuyết phục tổng thống chấp nhận kết quả bầu cử, dù rằng ông không bằng lòng với cách nó diễn ra.
Bà Kate Bedingfield - phó quản lý chiến dịch tranh cử Biden - Kamala Harris, cho biết không có liên lạc nào giữa ông Biden và ông Trump, hoặc giữa đại diện của 2 chiến dịch tranh cử kể từ lúc truyền thông công bố ông Biden cán mốc 270 phiếu đại cử tri.

https://tuoitre.vn/dai-cnn-con-re-t...lozFFyf-oIMPbZTiMXvuysP3I2ksXWs9YE6CXX_xRhFOI
 

..:: MTV ::.. ver 2

Senior Member
lo cho hậu bầu cử của bác Trump, truy tố chạy theo hầu cũng mệt mỏi
Rt7E8tX.png
 

congloi

Senior Member
Cái này có phải là fake news ko nhỉ. Tôi mới điện cho anh Jared và anh ấy bảo dm tụi nó nhét chữ vào mồm anh, chứ anh méo có nói cc chi hết
 

StartupMT

Senior Member
thua thì đành chịu thôi chứ sao giờ

dù sao cũng cảm ơn ông vì 4 năm qua

chúc mọi điều tốt đẹp đến với ông và gia đình
 

dogamer01

Senior Member
Nói thẳng, Trump đắc cử lần trước là do Nga can thiệp
Nghe đâu Nga mới đào tạo được thế hệ X-Men đầu tiên, lần trước thử nghiệm bằng cách điều khiển suy nghĩ người Mỹ, chỉ có đảng DC là k bị điều khiển :boss:
 

kaka9288

Senior Member
Trump lên rối Nga Biden lên rối tàu riết mẽo quốc thành con rối của nc khác quá hahaha
 
Top