Đại diện của Yaya Toure: Giải V.League kém hơn cả giải VĐQG Campuchia

kichhoattk

Senior Member
Đại diện của Yaya Toure đánh giá cao tình yêu bóng đá của người hâm mộ Việt Nam nhưng lại dành nhiều lời chê cho giải V.League.


Đại diện của Yaya Toure đánh giá cao tình yêu bóng đá của người hâm mộ Việt Nam

Richard Harcus là CEO của Harcus Consultancy Group (đơn vị đại diện của Yaya Toure tại châu Á), người có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam và rất quân tâm tới bóng đá nơi đây.

Mới đây, chia sẻ với trang Người đưa tin, ông Richard Harcus đánh giá cao tình yêu bóng đá của người dân Việt Nam: “Tôi hy vọng rằng người hâm mộ bóng đá Việt Nam có được trải nghiệm tốt nhất mà họ xứng đáng có được.

Người Việt Nam yêu bóng đá, họ đang là Vua của ASEAN hiện tại và họ muốn nhiều hơn thế. Họ xứng đáng được nhiều hơn thế. Theo tôi, ĐTQG Việt Nam là hay nhất khu vực, nhưng giải V.League thì không.

Giải VĐQG Thái Lan, giải VĐQG Malaysia và về nhiều mặt là giải VĐQG Campuchia hơn hẳn V.League. Điều này không nên xảy ra, V.League phải là cái nôi của bóng đá Việt Nam, là viên ngọc quý trên vương miện của bóng đá Việt Nam, các đội tuyển quốc gia.

V.League phải trở thành nơi chắp cánh cho các cầu thủ tài năng của Việt Nam, nó phải trở thành trung tâm của sự chú ý từ phía người hâm mộ, là niềm tự hào của mỗi tỉnh, thành. Tôi muốn thấy các bạn trẻ Việt Nam mặc áo phông các đội bóng ở V.League và tự hào về câu lạc bộ của họ.

Tôi muốn thấy những sân vận động chật cứng khán giả như ở Indonesia, cơ sở vật chất hiện đại như ở Singapore, sân vận động như ở Malaysia và tất cả các hoạt động, sản phẩm thương mại và phương tiện truyền thông của các câu lạc bộ được hoạt động tối đa tại một đất nước có quy mô và sức mạnh như Việt Nam”.
https://giaoducthoidai.vn/gia-dinh/...kem-hon-ca-giai-vdqg-campuchia-bOBbVkyMR.html
 

Movievoz

Senior Member
Chốt, anh nhận xét chuẩn éo phải chỉnh.
Qúa chính xác sân bãi thì như cái lol :), cam thì mờ kỹ thuật quay kém, 1 chủ 4 5 đội bóng :D
Nghe bảo sẽ áp dụng var vào giải đấu 2 3 năm nay rồi nhưng có làm được đâu.
 

Khangdanang

Senior Member
Người Việt Nam yêu bóng đá, họ đang là Vua của ASEAN hiện tại và họ muốn nhiều hơn thế. Họ xứng đáng được nhiều hơn thế. Theo tôi, ĐTQG Việt Nam là hay nhất khu vực, nhưng giải V.League thì không.

Giải VĐQG Thái Lan, giải VĐQG Malaysia và về nhiều mặt là giải VĐQG Campuchia hơn hẳn V.League.


 

haduytuan

Senior Member
Dân Việt Nam chỉ thích tuyển QG đá thôi còn các CLB thì ít khi quan tâm lắm.Nhìn sân Hàng Đẫy là biết :)

Sent from Vsmart Joy 2+ using vozFApp
 

gaosoibac

Senior Member
Mấy thằng ẻo lả châu Âu về xóm t đá có khi chặt mie nó chân mà ảo tưởng hay ho lắm

:go:
Xóm ông ghê nhỉ, bóng đá Châu Âu đẻ ra lối đá tiểu xảo mà xóm ông đòi chặt chân nó :LOL: ko biết lúc nó dẫn bóng có đuổi kịp nó ko mà đòi chặt chân ;) ;) buồn cười mấy thằng đá phủi mà đi nhận xét bóng đá chuyên nghiệp
 
Top