Đại diện Việt Nam vô địch giải Dota 2 châu Á

Khac Cuong

Junior Member
Chiều 22/8, đội 496 Gaming vô địch giải OMEGA League: Asia Divine Division sau khi đánh bại Execration của Philippines với tỷ số 3-1.

Trước đó, Đội 496 thể hiện phong độ thuyết phục khi đứng đầu bảng và toàn thắng trên nhánh thắng. Ngay từ game 1 của trận chung kết tổng theo thể thức chạm 3 (Best of 5), đại diện Việt Nam thể hiện sức mạnh áp đảo khi đè bẹp đối thủ với tỷ số kill là 50-23 cùng lợi thế dẫn 23.000 vàng.

Khả năng đánh giao tranh tổng tốt với các hero support "tủ" như Phoenix, Winter Wyvern giúp 496 hoàn toàn trên phân so với đối thủ được đánh giá giàu kinh nghiệm hơn.

496.jpg

Đây là chức vô địch ở cấp độ tier 2 đầu tiên của 496 Gaming. Ảnh: 496.

Link full : https://zingnews.vn/dai-dien-viet-nam-vo-dich-giai-dota-2-chau-a-post1123037.html
 

banhto

Member
có bombi vào cảm giác team lên 1 đỉnh mới
đánh quá hay + quá hợp với lineup của team
đúng kiểu mảnh ghép còn thiếu.

may là xuất hiện sớm, chứ muộn tầm 6 tháng nửa năm nữa chắc 496 cũng giải tán mẹ rồi.
dota2 ở vn đúng deathgame, quá khó để theo chuyên nghiệp
 

sh0ckh4ng

Đã tốn tiền
thực ra lều báo đặt tít hơi láo, giải này mới là giải tier 2 ở đná thôi :D:D , dù sao có chút thành tích cũng đáng để mừng
Kể cả là tier 2 , trước Vịt gặp mấy team Top Phi hay Mã toàn bị vả cho nằm không. Thế này cũng ổn rồi. Cứ giữ phong độ thế này hi vọng có 1 vé tham dự vòng gửi xe TI.
 
Bổ sung Bombi support 10k mmr là 496 kiểu như bước lên một tầm cao mới. Công nhận vị trí support ở Dota 2 nó impact lớn vkl, khác hẳn với đa số game MOBA chủ yếu dựa vào core.

Nếu giữ vững dc phong độ này thì 496 chắc chắn sẽ có mặt ở Upper Division khi DCP quay trở lại, từ đó sẽ thường xuyên có mặt ở Major, kiếm điểm đi TI. Cố lên.
 
Top