• Chuỗi sự kiện cuối năm 2021 của VOZ đã bắt đầu với đợt đầu tiên được tài trợ bởi LG EStore, hãy viết đánh giá bất kỳ món đồ chơi nào của bạn và nhận voucher khủng. Chi tiết thêm tại đây.

Đài Loan cảnh báo đáp trả nếu quân đội Trung Quốc tiến gần

thefjrstlove92

Senior Member
Bắt đầu thấy nói nhiều giống thằng Tàu chó rồi đấy. Nếu cho rằng đây là lãnh thổ của mình, thằng nào xâm phạm lần 1,2 thì cảnh cáo. Lần 3 bắn mẹ đi, dằn mặt cho nó hiểu :canny: nói nhiều làm gì :canny:

via theNEXTvoz for iPhone
nó chỉ muốn giằng co giữ thế như hiện tại thôi, chứ leo thang chiến tranh thì 100% nát, trừ khi mẽo quyết tâm bảo kê
 

_Marlboro_

Đã tốn tiền
Làm như trên đảo ĐL chỉ có dân Đài không ấy mà đòi spam tên lửa :burn_joss_stick: Muốn spam cũng phải báo trước để nước khác rút dân về, lúc ấy có khi ĐL nó chơi khô máu trước
 

Người Rơi

Senior Member
TQ nó chơi trò "nấu ếch trong nồi" với Đài Loan thôi, chứ không tổng lực chiến đâu. Chiến tranh rất tốn kém, không cẩn thận thì kinh tế nát bét ngay. :doubt:

Xưa nay mấy nước lớn thường sử dụng chiến tranh để hướng sự quan tâm của dân trong nước ra bên ngoài. Tại sao phải hướng ra bên ngoài? Vì trong nước gặp vấn đề gì đó.

TQ nó dịch bệnh, thiên tai năm vừa rồi rất nhiều, kinh tế không còn được đà tăng trưởng tốt. Mà như vậy thì tinh thần dân chúng dễ lung lay. Chỉ có đả động tinh thần dân tộc, thống nhất, thì mới giữ được cho dân nghe theo và ổn định tiếp. :cool: Chính vì thế TQ mới võ mồm nhiều như vậy, mấy năm qua ngày càng căng với ĐL cũng là để giữ trong nước ổn định. Còn chiến tranh thật sự thì cần phải tính toán nhiều lắm.

Mà xứ Đông Lào này thì lạ gì chuyện đó. Suốt lịch sử cứ mỗi khi nội chính gặp vấn đề, Hán triều lại rục rịch xuất quân đi đánh nước khác, mà đánh ai - phía bắc thì gặp toàn tộc du mục hung hăng, phía tây thì núi cao và sa mạc đánh phí sức, phía đông thì Nhật lùn cách 1 eo biển, Cao ly thì thường xuyên thần phục không có lý do để đánh - chỉ có phía nam có 1 tộc Việt thường xuyên ương bướng, cứ như cái gai nhọn đâm vào đít :feel_good:. Thế là bọn nó kéo xuống đánh ta thôi.
 

Nguyen_quang_hai

Senior Member
Tự nhiên nghĩ đến việc TQ phong tỏa đảo Đài Loan như LX phong tỏa Berlin, khiến Mỹ và đồng minh phải lập cầu hàng không cứu trợ :pudency:
Tàu mà phong toả được đài thì nó chả cần chiếm làm gì, sau lưng thằng đài là đại dương mênh mông tàu ra được đó thì không khác gì đã chiếm được đài rồi
 

NightStalker

Senior Member
dạ thưa các anh, cho đến ngày con cháu chúng ta cưới vợ sinh con, tôi e là mình cũng không thể có cái hân hạnh được chứng kiến quân đội Tàu đổ bộ xâm lược đảo Đài Loan được đâu ạ.

việc đổ bộ lượng lớn binh lính và trang thiết bị kĩ thuật băng ngang qua eo biển Đài đòi hỏi quy mô và trình độ tổ chức hải quân tầm cỡ Mỹ hoặc mạnh hơn Mỹ.

và thậm chí ngay cả Mỹ cũng không chắc chắn duy trì được tuyến hậu cần đó. những lần viễn chinh trước nay của họ đều có sự thuận lợi lớn khi tuyến hậu cần cách xa chiến trường, và đối phương không can thiệp được.

còn câu chuyện của Đài Loan, là phải bơm hậu cần băng qua vùng lửa đạn trực tiếp.
trong lịch sử đã có vài ví dụ, mà gần gũi nhất là tuyến tiếp vận Đường Trường Sơn. chắc tôi khỏi phải nói thêm nhỉ.

bom đạn xăng dầu lương thực không được tiếp vận đều đặn thì lực lượng viễn chinh Tàu đầu hàng sau 3 ngày. đói quá sức đâu mà đánh.

mà nói cho vui thôi.
học thuyết quân sự mới của Mỹ đã quy định tình huống quân đội Tàu tập trung số lượng lớn tại eo biển Đài Loan là hành động TUYÊN CHIẾN.

tôi nhắc lại, học thuyết quân sự mới của Mỹ đã quy định tình huống quân đội Tàu tập trung số lượng lớn tại eo biển Đài Loan là hành động TUYÊN CHIẾN.

thế cho nên là, kèo mõm thôi các anh ạ.
căng lắm thì nã pháo phóng tên lửa xung đột lẻ tẻ rồi kéo nhau qua Paris đàm phán ăn nhậu. chấm hết.
 
Last edited:

Ma Sieu..

Senior Member
Bao giờ VN sơ tán công dân bên Đài về thì mới có biến nhé
Còn Tàu Khựa sủa thì kệ mẹ nó
 

Ia.Dun.Ra.Nuoc

Senior Member
Tàu chó sủa hoài đéo thấy đánh, chơi lớn xem nào:ah::ah::ah: để có cái mà xem chứ:pudency::pudency:

Gửi từ Samsung SM-G955F bằng vozFApp
 

bigredone

Đã tốn tiền
Đài có bọn đặc công nhìn ngầu lòi, địch nhìn phát rét rồi, bọn tàu tuổi gì
1634181721566.png


1634181745382.png

1634181764333.png


1634181778506.png
 

setlong14

Đã tốn tiền
Bắt đầu thấy nói nhiều giống thằng Tàu chó rồi đấy. Nếu cho rằng đây là lãnh thổ của mình, thằng nào xâm phạm lần 1,2 thì cảnh cáo. Lần 3 bắn mẹ đi, dằn mặt cho nó hiểu :canny: nói nhiều làm gì :canny:

via theNEXTvoz for iPhone
Theo tôi thì nên bắn bỏ mẹ nó ngay từ lần 1 luôn anh ạ :doubt: vậy nó mới sợ dc
 

angelfalls

Senior Member
Nếu muốn thu hồi đúng nghĩa đen là 1 vùng đất thì chỉ cần vài tiếng Trung Quốc spam tên lửa sang là xong.

Còn đổ bộ thì chắc không có cửa ăn.
spam tên lửa nghĩa là 1 tận diệt cả 1 dân tộc Đài Loan. Nếu vậy thì Khựa có chấp nhận trả giá là vài chục cái thành phố ven bờ phía Đông ko, chưa kể Đài nó cũng hăm he muốn thử sức với cái đập 3 hiệp thần thánh dc Khựa quảng cáo là chống dc bom hạt nhân nhé, cái đập đó mà vỡ thì xác định cả trăm triệu thằng chink con trôi ra biển hết.
 
Top