Đài Loan nói mì ăn liền Omachi nhập từ Việt Nam có chất cấm, tiêu hủy lô hàng 1.440kg

graygraygray01

Senior Member
mình hay ăn mỳ cung đình chua cay. ăn cũng dc đó fen
thôi thôi có ăn thì ăn mỳ ngoại cho chắc, độc hay không thì không biết chứ nếu có độc thì cũng mở mồm ra chửi được, chứ hàng nội địa người bị hại chửi còn bị kiện ngược lại nữa khổ lắm
 

Thích Thì Đến

Senior Member
Sao lại 10% hả anh, riêng khoản ăn uống tôi tự chủ được như thế là ok rồi, a đéo thích anh cút mẹ anh đi anh vào khịa vớ khịa vẩn nói luyên thuyên, cút
Tôi cho 10% là cao đấy, tầm 5% thôi, sống ở xứ mà mọi thứ everything đều bẩn thì đừng nên tự lừa dối bản thân mình, vấn đề đéo phải thích hay ko thích, do anh tỏ ra thông thái quá nên tôi mới com, biết để chịu đựng thôi
dSq8NBe.gif
 

zzkaka

Senior Member
Nhà tôi cũng cạch Masan lâu rồi.
Đồ toàn hóa chất, mà nhiều nữa.
Chai nước mắm của nó mới gọi là vl.
 

anhlavodoi1103

Senior Member
một đống mỳ của ông vn từ châu âu đến châu á toàn thấy kêu với chất cấm nhỉ mà mình lại toàn ăn mì:sweat:
 

hotga2trung

Senior Member
Ottogi loại nào ngon fen?
đã ăn thử mì tương đen bắc kinh, truyền thống và vị bò thì vị bò là ổn áp nhất, mì khô hết nhé, cái truyền thống sợi mì dẹt như sợi hủ tiếu mềm nên ăn hơi ngán
13k/gói, lotte lâu lâu hay km còn 10k
p/s: lâu lâu ăn thôi chứ transfat nhiều ăn xong lên cholesterol chét mẹ
 
Last edited:

nicolai_nhaidepxop

Senior Member
Đáng sợ quá, thôi cứ mua mì Nhật, mì Hàn, Indomie mà ăn vậy.

Tương ớt thì vẫn thích Cholimex nhất nên chưa tìm được loại khác thay thế. Có bác nào có cao kiến gì ko
trước t vẫn hay mua tương ớt trung thành, thấy nó ghi thành phần ớt 50%, cơ mà éo hiểu sao dạo này mất tích đâu hết, siêu thị tràn ngập chinsu :beat_brick:
mà phân khúc mỳ tôm 3 nghìn rưỡi có gói mỳ gà nấm micoem ăn cũng được, ai như cái thể loại 2% khoai tây 7 nghìn 1 gói ăn ncc :beat_brick:
 
Top