Đài Loan nói mì ăn liền Omachi nhập từ Việt Nam có chất cấm, tiêu hủy lô hàng 1.440kg

wuwu_999

Senior Member
đã ăn thử mì tương đen bắc kinh, truyền thống và vị bò thì vị bò là ổn áp nhất, mì khô hết nhé, cái truyền thống sợi mì dẹt như sợi hủ tiếu mềm nên ăn hơi ngán
13k/gói, lotte lâu lâu hay km còn 10k
p/s: lâu lâu ăn thôi chứ transfat nhiều ăn xong lên cholesterol chét mẹ
truyền thống là loại nào fen? cái này à?

1661571388442.png
 

Fac Du

Senior Member
T giờ chỉ còn dùng nước tương magi của ms thôi vì ko biết loại nào ổn hơn để thay thế, chứ mấy sp kia ko dùng từ lâu từ vụ nó dìm nước mắm truyền thống
 

gasolina2

Đã tốn tiền
T giờ chỉ còn dùng nước tương magi của ms thôi vì ko biết loại nào ổn hơn để thay thế, chứ mấy sp kia ko dùng từ lâu từ vụ nó dìm nước mắm truyền thống
Tôi dùng magi, nam dương , với cholimex + lee kum kee mếu dám dùng hàng thằng ml massan
 

ctheanh1

Senior Member
https://www.epa.gov/hazardous-air-pollutants-ethylene-oxide/cau-hoi-thuong-gap-ve-ethylene-oxide-eto
Ethylene oxide (EtO) là một chất khí được sản xuất với khối lượng lớn tại một số cơ sở sản xuất hóa chất. Khí này được sử dụng để tạo ra các hóa chất khác dùng trong việc sản xuất nhiều loại sản phẩm, bao gồm chất chống đông, chất dẻo, chất tẩy rửa và chất kết dính. Nó cũng được sử dụng để khử trùng các thiết bị không thể tiệt trùng bằng hơi nước hoặc bức xạ, chẳng hạn như một số thiết bị y tế và nha khoa. Theo Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm, khoảng 50% thiết bị y tế vô trùng được xử lý bằng EtO – khoảng 20 tỷ thiết bị mỗi năm. EtO cũng được sử dụng để khử trùng một số sản phẩm thực phẩm như gia vị, một số loại thảo mộc khô, rau khô, hạt vừng và quả óc chó.

https://www.eurofins.vn/vn/tin-tức/tin-eurofins-skhd/phân-tích-ethylene-oxide-trong-nông-sản-và-thực-phẩm/

Ở Canada, nồng độ cho phép của EO trong quá trình hun trùng được đặt ở mức 500 mg/L và dư lượng của 2-CE được giới hạn ở mức 1500 mg/kg. Vào năm 2017, hợp chất đã được quyết định thay đổi phân loại từ trong nhóm phụ gia thành nhóm thuốc trừ sâu. Ngày nay, Hoa Kỳ và Canada đã đưa ra ngưỡng quy định mức dư lượng tối đa - Maximum Residue Levels (MRLs) cho EO và 2-CE trong gia vị, các loại thảo mộc khô, rau khô và hạt có dầu (kể cả hạt vừng) ở mức 7 và 940ppm, tương ứng. Riêng đối với quả óc chó được quy định bổ sung với ngưỡng cho phép ở mức 50 ppm tại thị trường Mỹ.

Theo quy định các nước châu Âu, MRLs đề xuất đưa ra chung cho hai thành phần: “Tổng của EO và 2-CE được quy về EO”. MRLs cho EO (tổng) được đặt ở mức đối với trà, ca cao và gia vị đã được hạ xuống 0,1 mg / kg; MRLs đối với các loại hạt, quả có dầu và hạt có dầu giảm xuống còn 0,05 mg / kg, và đối với trái cây, rau, cây đường, nấm và đậu, chúng được giảm xuống 0,02 mg / kg. MRLs đối với ngũ cốc và các sản phẩm có nguồn gốc động vật được giữ ở mức 0,02 mg / kg. Đối với các sản phẩm trồng trọt, MRLs mới được đặt ở mức 0,05 mg / kg.
Ở đây có 0.2 ppm và nó bắt đi tiêu hủy. Bọn Đài này bị ngáo à?
 

Fac Du

Senior Member
Tôi dùng magi, nam dương , với cholimex + lee kum kee mếu dám dùng hàng thằng ml massan
Magi cũng của masan đó thím, nhưng ăn có vẻ ổn hơn bọn tam thái tử. Để tôi chuyển sang Nam Dương xem thế nào.
 

hongducwb

Senior Member
1666024104814.png

mà sau có lẽ ko chọn mấy vị cay nữa, ! ra cả mùi mì, chọn vị sườn với vị màu tím chắc ổn

vị tím/sườn trc ăn thấy đỡ hơn


nghe vozer bảo có gói miến hay phở sợi gì gì đó ngon lắm của VN mà quên mẹ tên r, trc ra cửa hàng gần nhà hỏi cũng ko có :D
 
Top