Đại sứ Anh cảm ơn Việt Nam

Masterchiefs

Thành viên tích cực
Cảm ơn rồi thì đừng quên viện phí với bonus nhé anh :sweet_kiss::sweet_kiss:


Đại sứ Anh Gareth Ward nói tiếng Việt cảm ơn các y bác sĩ, cơ quan chính phủ Việt Nam hỗ trợ công dân Anh trong nỗ lực chống Covid-19.


Đại sứ Anh cảm ơn bằng tiếng Việt hôm 16/3. Video: Đại sứ quán Anh.

"Tôi mong muốn được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả y bác sĩ và các cơ quan chính phủ Việt Nam vì đã giúp chúng tôi hỗ trợ các công dân Anh trong thời gian qua. Rất nhiều du khách Anh đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Việt Nam", đại sứ Ward nói hôm 16/3.

Ông khẳng định ngăn chặn sự lây lan của nCoV là nhiệm vụ hàng đầu của Việt Nam, cam kết sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với chính phủ Việt Nam và làm tất cả những gì có thể để chống lại nCoV, hỗ trợ những người cần giúp đỡ.

Việt Nam ghi nhận 61 trường hợp nhiễm nCoV, gồm 16 người đã hồi phục và 45 người đang điều trị, trong đó có 13 người mang quốc tịch Anh. Ba công dân Anh đã cho kết quả xét nghiệm âm tính lần một, trong khi một bệnh nhân Anh trong tình trạng nặng do có nhiều bệnh lý nền.

Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward. Ảnh: Đại sứ quán Anh tại Hà Nội.
Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward. Ảnh: Đại sứ quán Anh tại Hà Nội.

Covid-19 khởi phát từ Vũ Hán hồi tháng 12/2019, đã xuất hiện tại 162 quốc gia và vùng lãnh thổ, khiến hơn 182.000 người nhiễm nCoV và hơn 7.100 người chết. Châu Âu đang được coi là tâm Covid-19 toàn cầu khi có thêm hàng nghìn ca nhiễm mới mỗi ngày. Số trường hợp dương tính nCoV tại Anh hiện nay là hơn 1.500, trong đó 55 người đã chết.
 

kirkvn

Senior Member
Sao hôm trước còn mạnh mồm bảo là y tế VN không đạt chuẩn của Anh, bị vozer xui nhét vào ĐSQ tự chữa xong giờ lên nâng bi nhau à?

Thôi tôi nhường nhé
 

Modife

Đã tốn tiền
Nó nói có sai đâu, chuẩn thì mỗi nơi một chuẩn riêng. Mình có thể so với nó thì không đạt chuẩn là điều quá là bình thường.
Các trung tâm cách ly ở Việt Nam thì an toàn nhưng chỉ ở mức cơ bản, và không bảo đảm đáp ứng các tiêu chuẩn về y tế công cộng (public health) của Anh. Ngoài ra, có nguy cơ công dân Anh bị từ chối hoặc yêu cầu rời khỏi khách sạn ở Việt Nam. Bạn có nguy cơ bị cách ly hoặc tự cách ly trong 14 ngày thậm chí khi bạn đã đến Việt Nam, hoặc nếu bạn có những triệu chứng cúm, hoặc bạn bị nghi ngờ tiếp xúc với những người dương tính với virus.
 

phucxnguyen

Đã tốn tiền
thằng này lịch sự thôi, cũng không rồ gì, ngay đầu bài viết nó cũng kêu tới Việt Nam khởi đầu cho giấc mơ gì đó mà, nhưng qua bài viết thì có vẻ là người lịch sự, không phải dạng tây trash đi du lịch

Nói cũng có tâm đấy. Nếu lịch sự thì gửi văn bản là được, không cần quay video nói bằng tiếng Việt đâu
 

Queenbj

Senior Member
Sao hôm trước còn mạnh mồm bảo là y tế VN không đạt chuẩn của Anh, bị vozer xui nhét vào ĐSQ tự chữa xong giờ lên nâng bi nhau à?

Thôi tôi nhường nhé
Chắc kiểu chê thì chê nhưng ăn vẫn ăn như 1 số người :LOL:))
 
Top