Đại tá quân đội Ấn Độ mời bạn đến chơi rồi cưỡng hiếp vợ bạn

Đại tá quân đội Ấn Độ mời bạn đến chơi rồi cưỡng hiếp vợ bạn​

Phạm Nghĩa | 16/12/2020 13:04


(NLĐO) – Cảnh sát TP Kanpur, bang Uttar Pradesh - Ấn Độ đã bắt giữ một sĩ quan quân đội về cáo buộc cưỡng hiếp vợ bạn, một dân thường gốc Nga.​


Theo hãng tin PTI, sĩ quan trên – đại tá Neeraj Gahlot - bị bắt ngày 15-12. Trước đó, ông Gahlot mời bạn tới văn phòng để "uống rượu" ở khu vực Cantonment.
Sau khi cưỡng hiếp vợ bạn, ông Gahlot xin nghỉ phép và bỏ trốn để không bị bắt giữ. Đồn cảnh sát Chakeri phải cử một nhóm đi truy tìm và cuối cùng cũng đưa được nghi phạm về quy án.
Theo bạn của ông Gahlot, vợ người này là công dân Nga, đã sống ở Ấn Độ khoảng 10 năm. Ông được viên sĩ quan mời đến văn phòng chơi rồi "bị cho uống một thức uống dẫn đến bất tỉnh". Ông Gahlot cũng bị cáo buộc đánh người phụ nữ khi cô chống cự.
Hiện vụ việc đang được điều tra.
Đại tá quân đội mời bạn đến chơi rồi cưỡng hiếp vợ bạn - Ảnh 1.
Hiệp hội Phụ nữ Dân chủ Toàn Ấn Độ phản đối nạn cưỡng hiếp. Ảnh: Reuters


Trong một diễn biến khác, cảnh sát TP Nagaur, bang Rajasthan - Ấn Độ ngày 14-12 đã bắt giữ 4 người về cáo buộc cưỡng hiếp một bé gái vị thành niên. Trong số 4 nghi phạm có 1 người là anh trai của nạn nhân.
Theo báo Hindustan Times, vụ việc chỉ được đưa ra ánh sáng sau khi bé gái tới bệnh viện ở TP Ajmer, nơi em sinh con vào tối 13-12.
"Bé gái mới 14 tuổi và đang học lớp 10. Em chưa lập gia đình. Khi bé gái và người thân tới bệnh viện Zanana, các bác sĩ thông báo cho chúng tôi rằng em là trẻ vị thành niên" – nhân viên cảnh sát Narotam Singh tại đồn cảnh sát Padukalan cho biết.
.
.
.
https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/...i-roi-cuong-hiep-vo-ban-20201216125859056.htm
 

Nhaemcotivi

Đã tốn tiền
Xem clip gì gái âu trắng ngọt sang ấn đụ, mẹ mấy thằng đực hau háu bu vào như muốn hiếp luôn vậy, 10 thằng chắc 11 thằng tinh trùng bơi kín não
 

LaiTNT

Senior Member
Mấy con đấy gan cùng mình :sweat:

Trong phần comment mấy anh Ấn độ còn chẳng biết xấu hổ, làm như tụi nó vô tội vậy 🤣 Muốn chụp hình thì xin phép người ta chứ bu đông bu đỏ bóp ass rờ vếu hay gì
 
Top