Đại tướng Shoigu tuyên bố: Nga đang dẫn đầu về trang bị vũ khí hiện đại

Transformers

Senior Member
Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu cho biết, Lực lượng vũ trang Nga đã đạt 71% về trang bị vũ khí và thiết bị quân sự hiện đại, đây là tỷ lệ cao nhất trên thế giới.

Người đứng đầu Bộ Quốc phòng Nga nhắc lại rằng trong chín năm qua, Nga đã tìm cách thay đổi hoàn toàn tình hình trong các lực lượng vũ trang.

Bằng cách trang bị, hiện đại hóa và đào tạo quân nhân, Lực lượng vũ trang của Liên bang Nga đã trở thành một trong những đội quân hiện đại nhất trên thế giới.

Đại tướng Shoigu tuyên bố: Nga đang dẫn đầu về trang bị vũ khí hiện đại 1

Đại tướng Sergei Shoigu.

"Nếu 9 năm trước, người ta nói rằng những chiếc thông thường được mang đến các lễ diễu hành là vô dụng, thì ngày nay không ai nói về điều này", Đại tướng Shoigu tuyên bố.

Bộ trưởng Shoigu lưu ý rằng quân đội Nga có gần 71% vũ khí và trang thiết bị hiện đại. Đồng thời, mức độ trang bị hiện đại trong lực lượng hạt nhân chiến lược của Nga đã tăng lên 83%.
https://www.baogiaothong.vn/dai-tuo...-dau-ve-trang-bi-vu-khi-hien-dai-d516086.html
 

Casabanca35

Senior Member
Hiện đại này là sao vậy mọi người. Là trang bị máy bay chiến đấu hay là trang bị cho lính.
 

Crow

Senior Member
Mẽo có tàng hình plasma chưa, ngố k hiện đại nhất thì con ai trồng khoai đất này nữa.
 

Cute ^^

Senior Member
lại nốc vodka rồi, nga hay tàu chỉ có lấy thịt đè người chứ hiện đại cái gì, h có bài đem nuke ra khè thôi :sad::sad::sad:
 

cuabacang

Đã tốn tiền
ĐÚng là bọn anti Nga không não, giống chuẩn nghèo thì chuẩn hiện đại của Nga nó khác với Eu Mỹ thế nên nói tỷ lệ nó chả sai, còn hiện đại hơn Mỹ hay EU không thì xét từng món :nosebleed:
 
Top