Đắk Lắk: Khởi tố người phụ nữ mua ma túy 'gài bẫy' chồng cũ

Buloemsinhvien

Senior Member
https://m.thanhnien.vn/thoi-su/dak-lak-khoi-to-nguoi-phu-nu-mua-ma-tuy-gai-bay-chong-cu-1449223.html
Cơ quan công an khởi tố bị can đối với người phụ nữ ở Đắk Lắk có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và mua ma túy để “gài bẫy” chồng cũ.
1631592177364.png

Bị can Thúy tại cơ quan điều tra
CÔNG AN CUNG CẤP
Tối 13.9, tin từ Công an H.Krông Ana (Đắk Lắk) cho biết đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Thị Thúy (37 tuổi, trú TT.Buôn Trấp, H.Krông Ana) về hành vi “tàng trữ trái phép chất ma túy”. Đồng thời, cơ quan công an củng cố hồ sơ để xử lý Thúy về hành vi vu khống, mua ma túy “gài bẫy” chồng cũ. Do Thúy đang nuôi con nhỏ nên công an cho bị can tại ngoại.
Theo điều tra ban đầu, vào ngày 15.8, Công an H.Krông Ana nhận được tin báo về việc anh Đ.V.Y. (42 tuổi) tàng trữ trái phép chất ma túy. Ngay sau đó, Công an H.Krông Ana đã kiểm tra, phát hiện trong cốp xe máy của anh Y. có giấu 3 gói ma túy đá. Đồng thời, khi test nhanh, anh Y. cũng có kết quả dương tính với chất ma túy. Tuy nhiên, tại cơ quan điều tra, anh Y. một mực phủ nhận việc mình sử dụng ma túy và không hề biết số ma túy trong cốp xe từ đâu mà có.
Sàng lọc các thông tin liên quan, Công an H.Krông Ana phát hiện anh Y. không có trong danh sách quản lý của lực lượng cảnh sát phòng chống ma túy trên địa bàn nên chuyển hướng điều tra, đặt nghi vấn đối với Thúy. Sau nhiều lần làm việc với công an, cuối cùng Thúy thừa nhận mình đã tự mua ma túy để “gài bẫy” anh Y.
Theo lời khai của Thúy, bị can này và anh Y. đã ly hôn từ năm 2016 nhưng vẫn chung sống với nhau tại TT.Buôn Trấp. Mới đây, Thúy tiếp tục sinh hạ đứa con chung thứ 4 (hiện mới gần 3 tháng tuổi) với anh Y nhưng cuộc sống không hạnh phúc, thi thoảng Thúy bị anh Y. đánh.
 

themen88

Senior Member
Mai mốt quen em nào thì im im mà chia tay, gặp gỡ giao lưu làm phát cuối nó lại pha ma tuý cho uống, xong nhét cho một bịch vào xe thì mệt lắm
 

Doris Yeh

Senior Member
Đúng là mưu chước của đàn bà :amazed:
Vu cho là bạo lực hoặc hiếp dâm có phải là dễ hơn không :go:
Tội phạm ma tuý công an nó lại chả nằm vùng biết hết, tự dưng có ông nào đấy ngoài dây có ma tuý nó lại chẳng nghi ngờ ngay :angry:
 

conchimthuathien

Senior Member
Anh Y uống cốc nước chanh có ma toé đá vẫn bình an vô sự trong khi có thằng thiếu uý đi đánh án kiểu éo gì uống phải cái ca ma toé vàng như nước đái tử vong :sure:

https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/th...o-uong-nham-ma-tuy-da-o-vinh-long-469901.html

Còn mỗi thằng Mương 14 còn hình cái ca. https://kenh14.vn/vu-thieu-uy-cong-...at-tam-giam-1-doi-tuong-20180818202514356.chn

photo-1-15345985507181840981741.jpg
Cha nội Thiếu uý này khắm vcc :amazed: đ hiểu sao đi phá án ổ ma toé mà thấy ca nước của bọn nó cũng hốc cho được. Ngáo vc

via theNEXTvoz for iPhone
 

merciless

Đã tốn tiền
Cha nội Thiếu uý này khắm vcc :amazed: đ hiểu sao đi phá án ổ ma toé mà thấy ca nước của bọn nó cũng hốc cho được. Ngáo vc

via theNEXTvoz for iPhone
Mấy thằng Conan cũng chúa chơi ngu, có khi lại thách nhau kiểu đố mày húp được mấy hớp cái nước này tao mất mày xyz gì đấy cũng nên =.="
 
Top