[ Đắk Lắk ] Nghi án 3 nữ tiếp viên karaoke bị giam giữ, đánh đập tại phòng trọ

Thiết Bị Bếp

Senior Member
Chiều 21/3, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Tiến Thành Đạt (18 tuổi, ngụ xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi Giữ người trái pháp luật.
Nghi án 3 nữ tiếp viên karaoke bị giam giữ, đánh đập tại phòng trọ - 1


Đối tượng Đạt đã nhốt và đánh đập 3 nữ tiếp viên quán karaoke (Ảnh: Đức Nguyễn).

Trước đó, khoảng 21h ngày 19/3, Công an TP Buôn Ma Thuột nhận được tin báo của người dân về việc có 3 cô gái bị đánh đập và giam giữ trái phép trong một phòng trọ ở hẻm 175 đường Y Moal (phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột).
Ngay lập tức, một tổ công tác được cử đến kiểm tra và phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Tiến Thành Đạt đang giữ 3 cô gái trong phòng trọ.
Nghi án 3 nữ tiếp viên karaoke bị giam giữ, đánh đập tại phòng trọ - 2


Được biết, trong 3 cô gái này có một bé gái chỉ mới 13 tuổi.
 

Pitohui

Senior Member
thằng này tướng như con nhái chỉ giỏi bắt nạn phụ nữ và con nít, chuyến này cho mày chết
 

_V3_

Đã tốn tiền
Hồi vài năm trước có thời điểm chán công việc nên mình bỏ về quê làm. Mà tầm hồi đó do rãnh rỗi nhiều, ngồi nhà lâu thì ko có gì vui nên qua quán cafe của thằng đệ phụ nó coi quán. Đối diện quán một chỗ massage khá lớn. Quán cf này khá là buồn cười, khách phục vụ thì gồm 4 thể loại, 1 là các cặp ngoại tình :shame: 2 là các bà cô tới quán tìm trai trẻ để này nọ :sexy_girl: (giá trai đi khách nhìn vậy chứ cao hơn mấy em đào, 2 thằng ku sinh viên ở quán bị rủ đi pháo dàn, trả 20 tr 2 thằng 1 đêm :still_dreaming:) 3 là mấy anh chị, cô chú tới để uống nước, gửi nhờ xe máy để chui vô rẫy, rừng đánh bạc (tip khá cao nên cho để) :smile: và cuối cùng là mấy em đào từ quán đối diện qua ngồi chơi , chờ tới giờ làm
Chuyện chính mình ngồi hóng tất nhiên là về cơ cấu quản lý của quán massage đối diện, và cụ thể là hầu hết mấy em này đều dưới 20t, và bất ngờ là mấy em đào toàn vài năm trong nghề (chắc cũng tầm ~5 năm). Lý do cho việc này là vì, đa số mấy em gái này khi đưa lên chỉ tầm 13-14t, đều được dắt từ miền tây lên, mỗi vài tháng, đám lính sẽ vào các vùng quê ở miền tây kiếm hàng. Các bé gái đa phần đều ko đc gia đình cho đi học nên dân trí thấp, ăn nói thậm chí ko có chủ ngữ, vị ngữ... Mỗi bé lính trả cho cha mẹ chúng nó vài chục củ, thuê 5 năm, mà mỗi khi về bé nào chả tích được vài trăm, nhà lại có thêm mảnh đất, nên ba mẹ chúng nó thích lắm, hóng các anh về ghê lắm :surrender: Tiền tích nhiều là do mấy em này được bo, hoặc đi khách, mà lên đây, đa số là ngủ ngày, làm đêm, tiêu thì cũng chỉ con Iphone , hoặc qua quán cf làm ly nước là hết, chứ có được đi đâu đâu . Đâm ra chỉ vài năm là đứa nào đứa nấy tàn hẳn ra ( vậy nên mới tuyển gái 14, vì chúng nó còn trẻ, chứ tuyển trên 18 thì đứa nào 22- 23 nó thành cái gì :sweat:)
Các em gái tuyển lên thì tuần đầu tiên là các bô lão , lính lác quất nước đầu hết :nosebleed: Em nào xinh thì giữ lại cho đại gia ăn, hoặc mấy thánh đánh bạc thua qua giải xui :sweat: Không phục vụ, hay chống cự, sẽ bị nhốt trong phòng đập như bài báo, đập tới khi nào chịu phục vụ thì thôi.
Đa số các quán massage trên này đều luân phiên đổi đào cho nhau cả, lắm lúc có chuyên đề thì công an ập vào dọn, quán bị dẹp thì mấy em ấy lại bơ vơ đứng trước đường, sau đó rồi thì cũng có xe chở đi qua quán khác làm cho tới ngày bị thải loại :sweat:
 
Last edited:

Gia Cát Lợn

Senior Member
Mấy em này làm gì mà để chúng nó hành hạ đánh đập như con chó thế nhỉ. Ở nhà bố mẹ đánh còn xót, ra ngoài bị chúng nó...:beated:

via nextVOZ for Android
 
Top