Đâm chém chủ, đập phá quán chân gà nướng ở quận 12 với giá 10 triệu

AntonyMartial

Senior Member

Phan Ngọc Luyện khai được một người thuê đập phá quán chân gà nướng ở quận 12 (TP.HCM) với giá 10 triệu đồng. Luyện đồng ý và lấy trước 2 triệu đồng, sau khi đập phá quán xong, Luyện lấy thêm 8 triệu đồng. Vụ việc đang được công an điều tra.​

Đâm chém chủ, đập phá quán chân gà nướng ở quận 12 với giá 10 triệu - Ảnh 1.
Camera ghi lại hình ảnh nhóm người cầm hung khí kéo đến một quán karaoke trên đường Nguyễn Ảnh Thủ (phường Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM) đập phá tài sản vào tối 20-9-2020.
Ngày 12-11, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận, Công an quận 12, TP.HCM đã lấy lời khai với Phan Ngọc Luyện (37 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại Bình Định) và truy xét những người liên quan điều tra vụ đập phá quán chân gà nướng, gây thương tích cho hai người.
Thông tin ban đầu, tối 8-11, ông L.T.N. (44 tuổi) cùng con là L.T.H. (17 tuổi) đang bán chân gà nướng tại quán ở khu phố 4 (phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM) thì một nhóm khoảng 5 người đi trên hai xe máy cầm theo hung khí xông vào đánh và đập phá quán.
Hậu quả của vụ xô xác khiến ông N. bị đâm vào bụng, còn L.T.H. bị thương ở tay. Sau khi đánh hai cha con ông N. và đập phá quán, nhóm trên rời đi. Hai cha con ông N. được đưa đến bệnh viện cấp cứu.
Công an quận 12 có mặt, khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Qua truy xét, công an đã làm việc, lấy lời khai của Luyện.
Bước đầu, Luyện khai trước đó có một người đàn ông thuê tới đập phá quán chân gà nướng với giá 10 triệu đồng. Luyện đồng ý và lấy trước 2 triệu đồng, sau khi đập phá quán xong, Luyện lấy thêm 8 triệu đồng. Vụ việc đang được công an điều tra.
..............
https://tuoitre.vn/dam-chem-chu-dap...uan-12-voi-gia-10-trieu-20201112163435031.htm
 

zzzackzz

Senior Member
Dm nó cầm binh khí j thấy ghê vậy
BdgiW7R.png
 

phuc_tho1

Senior Member
có gây hấn hay nợ nần gì ko mà để nó phá quán, thù hằn thì làm bịch sơn hay mắm tôm rùi thui, này đâm chém có hung khí cũng đi vài năm chứ ít gì
 

zxcvqt

Senior Member
Người ta làm việc vì đạo nghĩa giang hồ. 2 triệu chỉ tiền mua binh khí với nhậu sau khi hành sự thôi. :rolleyes:
Các tráng sĩ cầm Thanh Long Trường Đao quả không hổ danh giang hồ hảo hớn, giữa đường thấy việc bất bình bèn rút đao tương trợ. 10 triệu bạc nén kia ắt hẳn chỉ là chút lòng thơm thảo người đời tri ân, chứ báu xá gì mà các tráng sĩ tham muốn.

Tiện đây các tửu lầu, tửu điếm nên trang bị Hỏa Lan Thủ Pháo, binh vũ lợi hại nhằm vệ thân, phòng khi có biến mà đem ra dùng, tác dụng ghê gớm, uy lực đáng gồm, có thể một địch số đông trong gang tấc !

 
Last edited:

TuDragon76

Đã tốn tiền
Cách đây 10 năm tui đã bảo mạng người rẻ lắm, đéo đứa nào tin ;) Đơn giản là mướn 1 thằng sida giai đoạn gần cuối vẫn lết được với giá bèo như cức là 10tr là nó giết người được rồi, nó có cái mẹ gì để mất mà sợ ? Bọn đòi nợ mướn hay mướn thể loại này vào team ăn vạ, nó rạch máu bôi lung tung lên tường và nền nhà là con nợ xanh cả dái lẫn mặt, còn kêu nó cầm dao lụi chắc nó làm liền khỏi chớp mắt. Thằng bạn bên Tôn Đản Q.4 từng lập team với mấy thằng nghiện lẫn sida kiểu đó đi đòi nợ và rất hiệu quả luôn

Ở đời đừng có ỷ mình giàu mình mạnh mà xem ai đéo ra gì. Mạng rẻ lắm, nhắn vậy thôi
 
Top