Đâm chết người vì bị ép uống rượu

@njapan

Senior Member
THANH HÓA - Tô Văn Nguyên (20 tuổi, xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương) gây án mạng khi bị nhóm thanh niên bàn bên cạnh ép uống rượu, gây sự trước.

Ngày 19/3, Công an tỉnh Thanh Hóa tạm giữ hình sự nghi can Tô Văn Nguyên để làm rõ hành vi giết người.

Tô Văn Nguyên tại cơ quan công an. Ảnh: Lam Sơn.
Tô Văn Nguyên tại cơ quan công an. Ảnh: Lam Sơn.
Theo nhà chức trách, tối 18/3 Nguyên cùng nhóm bạn đi ăn uống tại quán lẩu ở bờ biển Sô Tô (xã Quảng Lợi, huyện Quảng Xương). Nhóm Nguyên được Tô Văn Chưởng (19 tuổi) và Lê Ngọc Thắng (21 tuổi, cùng xã Quảng Thái) ngồi bàn bên cạnh sang mời rượu. Nguyên không uống được nên từ chối.

Khoảng 5 phút sau, Chưởng và Thắng tiếp tục sang mời rượu nhưng Nguyên vẫn không uống. Thấy vậy, hai thanh niên có những hành vi trêu chọc như vuốt má, xoa đầu và tát nhẹ vào mặt.

Cho rằng bị khinh thường, nhóm Chưởng đánh Nguyên. Được mọi người can ngăn, hai nhóm về nhà.

Nguyên về đến nhà thấy một nhóm thanh niên trong đó có Chưởng và Thắng đang đứng trước cổng lớn tiếng mạt sát. Nhóm này còn ném gạch đá vào nhà Nguyên và một số nhà hàng xóm. Đáp trả, Nguyên vào nhà lấy dao đuổi đánh nhóm này, đâm hai nhát vào người Chưởng.

Nạn nhân tử vong. Nguyên đến công an đầu thú.
 

Neverwhere

Senior Member
Có phải ai cũng quen uống thuốc độc đâu. Mời thứ đó thì người ta lại chẳng từ chối.

Nhưng mà nên đâm 1 nhát thôi. Đâm 2 nhát là nặng tội rồi. :shame:
 

Neverwhere

Senior Member
Vì một thứ như rượu mà một người ngủ vĩnh viễn không dậy, một người chịu cảnh giam cầm, tù tội khi tuổi mới mười chín, đôi mươi, là giai đoạn đẹp nhất của cuộc đời. Thật không đáng chút nào. Mong rằng trong tương lai sẽ không có ai bị sa vào hoàn cảnh như thế nữa. :shame:
 

baolovi

๖ۣۜGió ๖ۣۜLào
Cái này cho án treo là đẹp. Mấy thằng nát rượu chết đúng lắm. :look_down::look_down::look_down:
 
Top