Đâm chết người vì bị ngăn cản mời bia

MasterchiefsReborn

Senior Member

Tại quán nhậu, Trạng và Thừa đi mời bia người quen thì bị một số người ngăn cản và dùng ly đánh. Trạng đã lấy dao bấm đâm vào ngực N.T.V.

Ngày 11-6, Tòa án nhân dân tỉnh Bạc Liêu mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Nguyễn Trung Trạng (33 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định) và Xe Thừa (42 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu) về tội "Giết người".

Theo cáo trạng, vào khoảng 20h ngày 13-8-2023, Trạng cùng người quen đến một quán nhậu trên đường Võ Văn Kiệt (Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) để nhậu.

Tại đây, Trạng đã gọi điện thoại cho Thừa hỏi mượn dao. Thừa đồng ý và mang dao bấm đến đưa cho Trạng giấu trong túi quần. Sau đó, Trạng và Thừa sang mời bia người quen đang nhậu ở phòng bên cạnh thì bị một số người ngăn cản và dùng ly đánh.

Lúc này, Trạng đã lấy con dao bấm cất trong túi quần đâm vào ngực làm N.T.V (42 tuổi) ngã xuống nền gạch và tử vong sau đó không lâu.

Sau khi gây án, Trạng được Thừa dùng xe máy chở đi khỏi hiện trường.

Khi cất giấu hung khí và thay quần áo xong, Trạng thuê xe taxi trở về Bình Định để bỏ trốn. Tuy nhiên sau đó, Trạng quay lại Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Bạc Liêu) để đầu thú.

Kết luận giám định tử thi của Phòng Kỹ thuật hình sự (Công an tỉnh Bạc Liêu) xác định, nguyên nhân N.T.V tử vong là do vết thương thấu ngực phải, gây sốc mất máu.

Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Nguyễn Trung Trạng 9 năm tù; bị cáo Xe Thừa 7 năm tù cùng về tội "Giết người".

.................

Mời #3
GMLRsIS.png
#2 mà cản là biết tay
ZXn4DQr.png
 
Em ăn mồi thôi các anh tha em
Đánh chết bạn nhậu chỉ vì… miếng mồi

Trong lúc uống rượu, thấy Thái lo ăn không uống nên anh Toản nói “anh Thái ăn mồi ít thôi để cho anh em có cái mà ăn nữa”. Nghe câu đó, Thái tức giận nên xảy ra xô xát với anh Toản. Thái đuổi theo anh Toản để đánh nhưng không kịp nên quay lại đập phá xe mô tô của anh Toản.

 
Tóm lại là nhậu nhẹt thì vào mấy chỗ có tiền mà ngồi, tuy ko phải 100% ko có nhưng cũng sàng lọc đc phần nào
 
Back
Top