Đâm chết vợ ‘hờ’ và anh họ trong phòng trọ vì nghĩ là nhân tình

https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/...ng-phong-tro-vi-nghi-la-nhan-tinh-668429.html

Theo điều tra ban đầu, Cần và chị V.T.T (SN 1988) trước đây sống chung với nhau như vợ chồng, có chung một người con.

Thời gian gần đây, hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên chị T bỏ đi thuê phòng trọ ở xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo ở riêng.


Dãy trọ nơi xảy ra vụ án mạng
Sáng qua (21/8), Cần đến phòng trọ để tìm chị T thì thấy anh V.C.M (SN 1992, ngụ TP.HCM, là anh họ của chị T) đang ở trong phòng.

Nghĩ anh M là nhân tình của vợ mình nên khi chị T vừa mở cửa phòng thì Cần xông vào dùng dao đâm gục chị T cùng anh M. Một người em ruột của chị T ở trong phòng cũng bị đâm thương tích.

Các nạn nhân được người dân trong dãy trọ đưa đi cấp cứu. Chị T đã tử vong tại bệnh viện, anh C bị thương nặng.
 

anatoleb

Member
Ở đồng nai. Bình dương quy hoạch nên đất thổ cư dân họ bán với xây kiot phòng trọ lên. Xem như khu đó là 1 khu khác toàn dân tứ xứ được cái mới lạ phát triển, nhưng cực kì phức tạp. Còn những khu đất dân gốc ở xưa giờ thì đa số những khu này an ninh rất tốt. Có điều già hóa đi. Dân tỉnh mà mua nhà với đất lựa gần dân gốc ở thì tuy hơi buồn nhưng sống an nhàn chán. Còn sống khu mới thì ngày nào cũng đâm chém nẹt bô
 
đếu hiểu sao lấy được bọn điên này làm chồng nữa kinh vl , giờ tự nhiên ngồi ún cf cạnh bà nào đó thằng chồng nó tới cầm dao xiên thì thốn đừng hỏi ...
 
Top