Đấm gục võ sĩ Nga sau 8 giây, võ sĩ Mỹ liền lao xuống sàn đòi “tẩn” cả… CĐV

anhxipo1

Senior Member
Sau khi hạ gục đối thủ người Nga đầy chớp nhoáng, võ sĩ MMA người Mỹ vẫn tỏ ra cực kỳ hung hăng.

Võ sĩ Mỹ hạ đo ván đối thủ người Nga sau 8 giây
Một diễn đàn võ thuật vừa đăng tải clip trận thượng đài giữa hai võ sĩ A.J.Mckee người Mỹ gặp đối thủ Georgi Karakhanyan người Nga trong khuôn khổ một sự kiện Bellator MMA tại California (Mỹ) cách đây không lâu.

Dù được đánh giá ngang tài ngang sức nhưng rốt cục trận đấu lại kết thúc theo kịch bản khiến tất cả phải ngỡ ngàng. Bởi khi hiệp 1 mới trôi qua được vài giây, A.J.Mckee đã lao lên, thực hiện một combo đòn đấm khiến Georgi Karakhanyan bị hạ knock-out. Trận đấu kết thúc quá chóng vánh sau đúng 8 giây.

Sau khi đánh bại đối thủ người Nga, võ sĩ Mỹ thực hiện cú santo đẹp mắt rồi ăn mừng đầy điên cuồng. Không chỉ hưng phấn về tâm lý, A.J.Mckee còn tỏ ra vô cùng hung hăng. Trong lúc chờ trọng tài công bố kết quả, võ sĩ này đã lao xuống khán đài định "tẩn" cả một CĐV khi bị vị khán giả này công kích. May mắn là một số thành viên của ban tổ chức đã kịp thời can ngăn.

Đấm gục võ sĩ Nga sau 8 giây, võ sĩ Mỹ liền lao xuống sàn đòi “tẩn” cả… CĐV - Ảnh 2.
A.J.Mckee lao xuống đòi đánh cả CĐV sau khi hạ võ sĩ người Nga.
A.J.Mckee sinh năm 1995, có biệt danh là "Lính đánh thuê". Võ sĩ này từng tập rất nhiều môn võ khác nhau từ đấu vật , BJJ , Quyền anh , Karate , Judo , Kickboxing trước khi trở thành một võ sĩ lừng danh ở đấu trường Bellator MMA.

Tính đến nay, võ sĩ người Mỹ vẫn đang sở hữu thành tích "bất khả chiến bại" ở Bellator MMA, đấu 16 trận với thành tích toàn thắng (6 trận thắng knock-out).

Trong khi đó, bại tướng của anh – võ sĩ người Nga Georgi Karakhanyan đã 34 tuổi, từng kinh qua 41 trận ở đấu trường MMA, thắng 29, thua 10, hòa 2.


http://toquoc.vn/dam-guc-vo-si-nga-sau-8-giay-vo-si-my-lien-lao-xuong-san-doi-tan-ca-cdv-20200309083611625.htm

Clip
 
Top