Dân Canada mê phở Việt vì giữ ấm người trong mùa đông lạnh lẽo

La Lan

Senior Member
tiệm ăn bên này đắt mà, nhìn giá buffet so với chất lượng thì lại càng đắt hơn nếu đem can cân với mẽo

cái củ lol này $15 cad chưa tax này, hôm ốm mấy thằng bạn phi nó chạy qua tiệm việt mua cho mà chỉ muốn chửi dm cái tiệm này lên, mình cũng chả phải fan của phở nhưng mà làm ăn bôi bác vcl. Ăn còn chả ra cái vị gì

View attachment 1311415
Cái củ loz này đừng nói phở kẻo sỉ nhục nó. Đù má ăn đủ phở bắc trung nam tây tàu nhật hàn lần đầu thấy tô phở tởm như này :surrender:
 

Jokerر

Senior Member
Hệ riêng mà làm y chang vì cũng dân bên đây xách đít qua nấu, khéo còn ngon hơn trong nước vì thịt bò xịn hơn
bánh khác, nước khác, thịt khác, gia vị xịn hơn, y chang cái gì, h nhận vơ phở nam về phở bắc được ko vì 2 thằng này còn giống nhau hơn :look_down:
 

asdccwdqwealskqpwo

Senior Member
Không bàn phở các miền, tôi chỉ có ý kiến rằng buổi sáng mùa đông ăn bát phở nóng ngon vl :amazed:
Có thể đêm hôm trước đi ngủ, tôi có thể ghét mùa đông, nhưng sáng hôm sau trời lạnh ăn bát phở nóng thì tuyệt cmn vời :ah:
 

Strider99

Senior Member
Xem tv Nhật thấy cá ngừ làm sushi cũng là cá đông lạnh sâu. Trc cứ tưởng phải tươi roi rói mới làm sushi.
Đông lạnh để giết giun sán các loại. Ở Mỹ/Canada không đông lạnh không được bán
 

fRzzy ver 100

Senior Member
khẩu vị thì mỗi người mỗi khác thế nên đừng thắc mắc sao có người ăn thế này người ăn thế nọ, còn món ăn ngon nhiều người ăn thì đơn giản là nó hợp khẩu vị nhiều người thôi, cứ cố tỏ ra thượng đẳng với cái khẩu vị của riêng mình làm cái gì rồi bắt món này phải thế này thế kia mới chuẩn mực?
 

Ancisy

Senior Member
Nước ngoài chắc ko dám làm bậy đâu anh.
Nhớ trước thằng em nó làm nhân viên phục vụ bên 1 quán Cơm bên Mỹ nó kể 1 lần bị rơi đồ gì đó(hình như cái chìa khóa) vào hũ nước mắm to lắm thế là phải dùng cả cánh tay thò vào lấy ra kkk. Nhiều thứ nữa mà sợ kể ra bác không dám đi ăn ngoài luôn mất.
 
Top