Dàn diễn viên ‘khủng’ lộ diện trong 'bom tấn' hình sự trên VTV3

Vnese sniper

Senior Member
Phim hình sự mới nhất “Hồ sơ cá sấu” nối sóng “Cát đỏ” trong khung giờ phim VTV3 vào 21h40 tối thứ Năm, thứ Sáu hằng tuần.

Hồ sơ cá sấu sắp lên sóng VTV3 "Hồ sơ cá sấu" sắp lên sóng VTV3

“Hồ sơ cá sấu” của đạo diễn, NSƯT Nguyễn Mai Hiền, lên sóng 21h40 tối thứ Năm, thứ Sáu hằng tuần trên VTV3 kể từ 13/11. Nhà sản xuất VFC chính thức công bố poster với dàn diễn viên quen thuộc như: NSƯT Hoàng Hải, Mạnh Trường, Bảo Anh, Doãn Quốc Đam, Việt Anh, Kiều Anh, Huyền Lizzie, Lan Phương, Ngọc Quỳnh.
Phim xoay quanh hai nhân vật chính là Hải và Nguyệt. Dưới mái nhà tưởng như yên bình của họ ẩn chứa những cơn sóng ngầm rạn nứt, do thói ghen tuông vô lý của Hải. Bên cạnh đó, Thu (em gái Nguyệt) trước đây đã dành nhiều tình cảm cho anh rể luôn tìm cơ hội xen ngang. Cho đến một ngày, Nguyệt đột nhiên biến mất. Từ đây mở ra một hành trình đầy rắc rối của gia đình Hải - Nguyệt, cùng rất nhiều người liên quan tới hồ sơ Cá sấu.
Dàn diễn viên ‘khủng’ lộ diện trong 'bom tấn' hình sự trên VTV3 - ảnh 1
Hình ảnh khác lạ của Kiều Anh
Phim dự kiến dai 30 tập, xoay quanh cuộc điều tra phá án của lực lượng cảnh sát hình sự với các thế lực ngầm. “Hồ sơ cá sấu” chính là từ khóa liên kết mạch truyện và nhân vật phim. “Bên cạnh đó phim có những câu chuyện khác về tình yêu, hành trình đi tìm hạnh phúc của các nhân vật”, đạo diễn Mai Hiền tiết lộ. Mạch phim nhanh, nhiều tình tiết bất ngờ đan cài và kịch tính được đẩy ngay từ tập đầu.
Diễn viên Kiều Anh thổ lộ chưa vai nào làm khó chị như vai Nguyệt của “Hồ sơ cá sấu” vì khá cá tính, khác với những gì nữ diễn viên này từng thể hiện trên màn ảnh, khác với hình ảnh thường thấy của chị. “Đây là dự án Kiều Anh thấy vô cùng thích thú và cảm thấy mình rất may mắn”, Kiều Anh nói.
Dàn diễn viên ‘khủng’ lộ diện trong 'bom tấn' hình sự trên VTV3 - ảnh 2 Dàn diễn viên "khủng" của Hồ sơ cá sấu
Mạnh Trường cũng khá lâu mới có cơ hội tham gia dự án về đề tài hình sự. Anh nói phim hình sự này hơi khác phim trước đó, bởi đan xen cả hình sự, tâm lý và gia đình.
Đảm nhận vai công an trong “Hồ sơ cá sấu” Doãn Quốc Đam đọc kịch bản xong thốt lên rằng đây mới là vai công an mà anh muốn làm. Diễn viên Bảo Anh cũng một lần nữa khoác lên mình sắc phục trong phim đề tài hình sự. Đạo diễn Mai Hiền nói thêm, chuyện tham nhũng, lợi ích nhóm trong “Hồ sơ cá sấu” hoàn toàn được làm theo góc nhìn khác-mang tính giải trí nhiều hơn cho khán giả.
https://www.tienphong.vn/van-hoa/da...n-trong-bom-tan-hinh-su-tren-vtv3-1744424.tpo
kieu anh single mum :)
 

manhnotes.com

Senior Member
Hi vọng không đầu voi đuôi chuột như các phim trước, mà điển hình là Người phán xử.

Phim hay cần kịch bản hay. Kịch bản hay thì cần sáng tạo, đột phá, logic. Mà muốn sáng tạo đột phá thì cần tự do học thuật, tự do sáng tác. Mà muốn tự do học thuật hay sáng tác, thì cần....à mà thôi...

Đã lâu lắm rồi tôi không được xem một phim VN có kịch bản tốt. Những chủ đề động chạm đến quyền lực, trái luật, chính trị...thì dĩ nhiên lại càng không.
 

chitieu

Senior Member
Hi vọng phim hay. Trước đến giờ thấy phim Việt Nam xem được toàn xoay quanh chủ đề hình sự với nông thôn
 

emkophailagay

Senior Member
Phim VN cuối cùng mình xem là bộ bỗng dưng muốn khóc. Từ đợt đó đến giờ ko xem hết 1 tập nào của VN luôn. Mấy năm trước thấy bọn nó share người phán xử tùm lum, xem thử vài phút thấy đơ đơ, giọng nói hay lời thoại cứ đơ đơ nên thôi bỏ luôn.
sF1PhJr.png
 

nooblove

Senior Member
K phải khen chứ phim chính luận đề tài tội phạm hoặc quan chức tham nhũng thì thằng khựa làm khá tốt , ngày xưa vtv3 hay chiếu mấy phim tội phạm vs quan chức bên nó xem khá cuốn - kịch bản làm cũng hay mà sát vs thực tế
 

NThanhKhai

Senior Member
Phim về đề tài hình sự thì cái Cảnh Sát Hình Sự nó là đỉnh rồi. Sau này cũng thể loại này mà không có cái hồn nữa. Mà không thấy các phim về đề tài nông thôn như Đất Và Người, Gió Làng Kình nữa. Cực thích 2 phim này.
 

SieuQuayTeppei

Senior Member
dm hết diễn viên hay sao mà đi đâu cũng thấy diễn viên đó vậy . đạo diễn như lol
Phim khủng thì phải thuê dv khủng, thuê bọn tiktoker thì chó nó xem mấy thể loại film này, vtv càng ngày càng mất chất! Mang tiếng đài truyền hình cuốc gia, chứ vtv cục bộ bỏ mẹ.
 

wiz1102

Senior Member
Thấy có Việt Anh là biết vai gì rồi
Lão này trước sau gì cũng 1 màu mãi nhỉ
Trong phim Khi đàn chim trở về là lần hiếm hoi lão này vào vai tử tế đấy. Chủ yếu mặt lão này đóng mấy vai tử tế không hợp bằng vai ăn chơi đểu cáng
 
Top