Dàn diễn viên tài năng nhưng mãi không có vai diễn để đời

abeshinzo

Đã tốn tiền
https://zingnews.vn/dan-dien-vien-tai-nang-nhung-mai-khong-co-vai-dien-de-doi-post1183906.html
dien vien tai nang nhung khong co bom tan anh 1
Khi Jennifer Lopez lần đầu xuất hiện trên màn ảnh với Selena (1997), giới chuyên môn và người hâm mộ cho rằng cô đã lấn sân thành công sang lĩnh vực diễn xuất. Tuy nhiên, qua nhiều phim, sự nghiệp điện ảnh của giọng ca On the Floor không được như kỳ vọng, trong đó có bom xịt Gigli đóng cặp cùng Ben Affleck.
dien vien tai nang nhung khong co bom tan anh 2
Từ ngày lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, siêu mẫu trẻ Cara Delevingne được nhận định là diễn viên có thực lực ở Hollywood. Tuy nhiên, đến nay "nàng thơ của Chanel" chưa có vai diễn nào thực sự gây ấn tượng trong sự nghiệp. Một trong những bộ phim lớn cô từng tham gia là Suicide Squad nhưng không được đánh giá cao. Bộ phim giả tưởng Valerian and the City of a Thousand Planets do ngôi sao song tính đóng vai chính cũng không xuất sắc như kỳ vọng.
dien vien tai nang nhung khong co bom tan anh 3
Ngoài những bộ phim hài lãng mạn, Jennifer Love Hewitt không có bất kỳ dự án điện ảnh nào gây ấn tượng với giới phê bình và khán giả. Trong danh sách những nữ diễn viên xuất hiện trong kịch bản dở tệ của Hollywood do Vox thống kê, Hewitt đứng vị trí đầu tiên. Tuy có diễn xuất khá ổn nhưng việc chọn kịch bản có vấn đề khiến cô mãi không được đánh giá cao.
dien vien tai nang nhung khong co bom tan anh 4
Nếu không có vụ hẹn hò với tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk, lùm xùm kiện tụng hôn nhân với tài tử vàng Johnny Depp, có lẽ Amber Heard mãi là cái tên mờ nhạt của Hollywood. Ngoài dự án Aquaman, diễn viên 35 tuổi không có bất kỳ vai diễn sáng giá nào trong các bộ phim đoạt giải.
dien vien tai nang nhung khong co bom tan anh 5
Tuy được sự hậu thuẫn từ người cha nổi tiếng - huyền thoại Clint Eastwood, kèm với gương mặt đậm chất điện ảnh, sự nghiệp điện ảnh của diễn viên Scott Eastwood cũng rất long đong. Trên thực tế, anh từng tham gia vào một số dự án lớn như Suicide Squad, Pacific Rim: Uprising và The Fast of the Furious, song, Scott toàn đóng vai phụ khiến người xem khó nhớ đến.
dien vien tai nang nhung khong co bom tan anh 6
Những tưởng vai diễn Người sói trong series Twilight là bệ đỡ vững chắc cho Taylor Lautner thành danh ở Hollywood. Song, sự nghiệp của anh lại lận đận, không được như hai đồng nghiệp Robert Pattinson và Kristen Steawart. Tuy diễn xuất ổn định, khán giả chỉ nhớ đến Lautner là Người sói trong quá khứ.
dien vien tai nang nhung khong co bom tan anh 7
Khi nhắc đến Christian Slater, khán giả nhận ra nam diễn viên từng xuất hiện trong nhiều bộ phim, chương trình truyền hình nổi tiếng. Tuy nhiên, các nhân vật của Slater chưa bao giờ khiến khán giả nhớ lâu. Theo Metacritic, nhiều bộ phim của tài tử 52 tuổi không được đánh giá cao.
 

thienmy1985

Senior Member
Tài năng mà không có vai diễn để đời nghe cứ vô lý thế nào ấy nhỉ? Không có vai diễn để đời sao gọi là tài năng? Tài năng mồm fan dẩm à?
 

OngToDanTau

Senior Member
Tài năng mà không có vai diễn để đời nghe cứ vô lý thế nào ấy nhỉ? Không có vai diễn để đời sao gọi là tài năng? Tài năng mồm fan dẩm à?
Như trấn thành xứ ta ấy, bao thớt ca tụng nào là giỏi ngoại ngữ, nào là 'kiến thức uyên thâm' wtf???
nào là đa tài đa nghệ hoạt ngôn ứng biến lẹ... nào là toàn fim ăn khách nọ kia.
 
Top