Dàn diễn viên 'Thần điêu đại hiệp' của Từ Khắc gây tranh cãi

Micmeo1234

Senior Member

Đạo diễn Từ Khắc làm lại 'Thần điêu đại hiệp'. Ông mời Châu Tấn, Trần Khôn, Trương Hàm Dư đóng vai phụ cho dàn diễn viên trẻ như Hoàng Cảnh Du, Châu Dã.​


Ngày 24/4, báo Oriental Daily đưa tin dự án điện ảnh Thần điêu đại hiệp của đạo diễn Từ Khắc sau nhiều năm trì hoãn đang chuẩn bị khai máy.

Đạo diễn Từ Khắc đang tích cực tuyển chọn diễn viên tại Trung Quốc đại lục. Các diễn viên kỳ cựu như Trần Khôn, Châu Tấn, Trương Vũ Kỳ, Lương Gia Huy... những người từng hợp tác với Từ Khắc cũng góp mặt với vai trò khách mời, để nâng cao danh tiếng cho dự án.

Theo Oriental Daily, dàn diễn viên của phiên bản Thần điêu đại hiệp mới bao gồm Hoàng Cảnh Du vai Dương Quá, Châu Dã vai Tiểu Long Nữ. Châu Tấn đóng tiếp tục Hoàng Dung ở tuổi trung niên. Trần Khôn vào vai Quách Tĩnh. Trương Vũ Kỳ thể hiện vai Lý Mạc Sầu.

Bên cạnh đó, ảnh đế Lương Gia Huy tham gia với vai khách mời Nhất Đăng đại sư. Ảnh đế khác là Trương Hàm Dư đóng vai Hoàng Dược Sư. Lưu Hạo Tồn, học trò cưng của Trương Nghệ Mưu thể hiện vai Quách Tương, nhưng đất diễn không nhiều. Ái tướng của Châu Tinh Trì là Thích Ngạn Năng có thể diễn Kim Luân Pháp Vương.

b8329dff61bd88e3d1ac.jpg


6a2a55e7a9a540fb19b4.jpg


c8b5f2780e3ae764be2b.jpg


651051ddad9f44c11d8e.jpg


5ba86e6592277b792236.jpg


32ee0423f861113f4870.jpg


Châu Dã vào vai Tiểu Long Nữ, Hoàng Cảnh Du đóng Dương Quá.

Trên mạng xã hội Weibo, khán giả bày tỏ sự không hài lòng về dàn diễn viên. Trong đó, Hoàng Cảnh Du bị cho là không hợp với phim cổ trang, diễn xuất kém. Châu Dã cũng bị cho là chưa đủ đẹp và có khí chất băng thanh ngọc khiết để vào vai Tiểu Long Nữ. Ngoại hình của cả hai không phù hợp, bị đánh giá giống chú - cháu.

Trước đó, các nhà sản xuất cũng liên tiếp thất bại khi làm lại loạt phim kinh điển như Thiến nữ tiên duyên (phiên bản mới của Thiến nữ u hồn), Tân Lục Chỉ Cầm Ma (2022), Anh hùng xạ điêu: Cửu âm bạch cốt trảo (2021) hay Anh hùng xạ điêu: Hàng long thập bát chưởng (2021).

Sina đánh giá nhà sản xuất mời một số diễn viên kỳ cựu tham gia đóng vai phụ, chỉ để nâng đỡ diễn xuất cho dàn diễn viên chính kém tên tuổi. Do có nhiều chỉnh sửa không hợp lý về nội dung, hai bộ phim cũng bị khán giả chỉ trích.

Theo Sina, việc làm lại những bộ phim kinh điển một thời đang là xu hướng nổi trội thời gian gần đây của các nhà làm phim. Remake phim giúp các dự án được chú ý ngay từ khi bắt đầu sản xuất, bởi việc quảng bá thường dựa vào những bộ phim đã thành danh năm xưa. Tuy nhiên, hiếm có bộ phim làm lại nào đạt được thành công như tác phẩm đi trước.

Đạo diễn Từ Khắc sinh năm 1950. Ông khởi nghiệp ở Hong Kong, với vai trò đạo diễn, nhà sản xuất Từ Khắc đã thực hiện nhiều bộ phim kinh điển của nền điện ảnh Hong Kong như Anh hùng bản sắc; Thiến nữ u hồn; Hoàng Phi Hồng, Tân Long Môn khách sạn, Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương Bất Bại, Long môn phi giáp, series phim Địch Nhân Kiệt và gần đây là Hồ Trường Tân.

https://zingnews.vn/dan-dien-vien-than-dieu-dai-hiep-cua-tu-khac-gay-tranh-cai-post1311861.html
 

I'm Zero

Senior Member
1 năm nhai lại k biết bao nhiêu lần, vô chủ yếu show nhan sắc chứ diễn như cái lol :go::go::go:.Đánh đấm sao méo cần biết, nhưng quần áo éo bao h có vết dơ :go::go:
 
Top