The Laughing Salesman
Senior Member
Không phân biệt được ngọt của bột ngọt với ngọt đường hả? Mà không cho bột ngọt cho hạt nêm cũng quá chaBỏ nguyên lố bột ngọt ấy chứ mà xạo xạo chê ng ta bỏ đường.
Không phân biệt được ngọt của bột ngọt với ngọt đường hả? Mà không cho bột ngọt cho hạt nêm cũng quá chaBỏ nguyên lố bột ngọt ấy chứ mà xạo xạo chê ng ta bỏ đường.
Chỗ nào tôi bảo bột ngọt giống đường mà a dạy cho cách phân biệt?Không phân biệt được ngọt của bột ngọt với ngọt đường hả? Mà không cho bột ngọt cho hạt nêm cũng quá cha
Anh nói nguyên lố bột ngọt là bao nhiêu? Chứ bột ngọt một nồi canh to cho 1 thìa cà phê ak, trong đó các a chắc cũng cho một thìa cà phê đường nhỉChỗ nào tôi bảo bột ngọt giống đường mà a dạy cho cách phân biệt?
Tôi đang nói tới điểm lạm dụng gia vị ngọt, như ở nam là đường bắc là bột ngọt. Cả 2 đều phụ thuộc gia vị ngọt nên đừng cười hay chê ng ta.
Đọc hiểu ngu thì đừng phiền dùm
Giờ lại đánh lái sang liều lượng. Đọc hiểu thì ngu lại thích bắt lạc chủ đề. CútAnh nói nguyên lố bột ngọt là bao nhiêu? Chứ bột ngọt một nồi canh to cho 1 thìa cà phê ak, trong đó các a chắc cũng cho một thìa cà phê đường nhỉ
Thằng ngờ u kêu người ta cho một lố giờ lại bảo lái sang liều lượng. Tranh luận như thằng không nãoGiờ lại đánh lái sang liều lượng. Đọc hiểu thì ngu lại thích bắt lạc chủ đề. Cút
Biết vì sao ng nam bỏ có 1 muỗng đường ng bắc đã kêu nhiều và lạm dụng ko?Thằng ngờ u kêu người ta cho một lố giờ lại bảo lái sang liều lượng. Tranh luận như thằng không não
Thằng miền Bắc nó đứng giám sát thằng miền Nam nấu à? Còn một muỗng là size nào?Biết vì sao ng nam bỏ có 1 muỗng đường ng bắc đã kêu nhiều và lạm dụng ko?
Ng nam cũng vậy.
Qua cách nc biết ngay th nhóc thích bắt bẻ vặt nhưng đầu óc k tới rồi. Tôi ignore
Đây. Có nhiêu đó kêu bỏ nhiều rồi lạm dụng?Thằng miền Bắc nó đứng giám sát thằng miền Nam nấu à? Còn một muỗng là size nào?
Nhiêu đó bằng ngoài này nấu chè rồiĐây. Có nhiêu đó kêu bỏ nhiều rồi lạm dụng?
bỏ vô bịch nilon ngâm trong đá cho nó ngất rồi bỏ vào nồiMình cũng team cá kèo, mê cá kèo nhất hơn cả cá linh,... nhưng mà cách ăn nguyên thủy hơi dã man. Cá kèo sống cho vào nồi lẩu rồi ụp nắp lại, nó nhảy trong nước sôi Cá kèo nấu được nhiều món hơn cá linh, nhưng thích ăn lẩu chua cay với lẩu mắm nhất. Gần đây sự giác ngộ của bản thưn nên mình chọn quán nào làm cá kèo rồi nó vẫn còn nhảy theo quán tính nhưng đỡ hơn biết bao. Hồi trước có lần ăn lẩu mắm để cá kèo còn ngáp ngáp nó quẩy mạnh văng nước lẩu vô tay hic
Chắc tui xui, đó giờ gặp 10 người là 10 người kiểu y chang vậy luôn. hy vọng tương lai gặp được người nào giống thímthế là do thím chơi phải mấy đứa thượng đẳng rồi, mấy đứa nó đi đâu cũng chê thôi. Tôi ở bắc chỉ muốn vào nam ăn, ngoài bắc chả có món gì trong nam ăn uống vừa ngon vừa rẻ.
Em đi tự túc thôi thím, lên google search rồi chạy tới đâu hỏi dân địa phương tới đó, chạy xe máy với gấu từ SG xuống làm 1 vòng An Giang vừa chơi vừa dạo hết 3 ngày rồi về. Giờ này nước hơi rút rồi nên thím có đi thì đi sớm nha, em thấy cảnh rất đẹp, văn hóa đa dạng mà chi phí cũng rẻ lắm. Các địa điểm chơi chủ yếu ở Châu Đốc, Tịnh Biên và Tri Tôn là chính.nghe tham vậy thím,này là đi theo tour hay sao thím,tui có ý định trc khi đi mẽo phải solo 1 chuyến từ cà mau tới huế,ăn các món địa phương,thâm nhập các địa điểm massage rồi mới yên lòng đc
Thấy khác biệt chưa? Ng ta dùng để nấu ăn xong nói móc là nấu chè. Thế tôi bảo cho 1 lố thì giãy nảyNhiêu đó bằng ngoài này nấu chè rồi
Khác biệt là cho canh ngọt như nấu chè còn mỳ chính người ta chỉ cho muỗng cà phê cho canh đỡ ngang àThấy khác biệt chưa? Ng ta dùng để nấu ăn xong nói móc là nấu chè. Thế tôi bảo cho 1 lố thì giãy nảy
Thooiiiiii. Ng ta cho đường bao nhiêu a đứng nhìn à mà biết để chê nhưnấu chè?Khác biệt là cho canh ngọt như nấu chè còn mỳ chính người ta chỉ cho muỗng cà phê cho canh đỡ ngang à