Dân mạng 'cảm nắng' cô gái xinh đẹp tình nguyện đăng kí chăm sóc bệnh nhân cách ly

daosithuiimc

Senior Member
(VTC News) - Cô gái trẻ xinh đẹp đăng ký tình nguyện đi chăm sóc các ca cách ly do dịch Covid-19 tại Đà Nẵng khiến cộng đồng mạng "phát sốt".

Mới đây, hình ảnh một cô gái xinh xắn trong bộ trang phục nhân viên y tế và đoạn tin nhắn xin mẹ tham gia tình nguyện chăm sóc các ca cách ly do dịch Covid-19 tại Đà Nẵng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trần Huyền Thảo An (sinh viên Khoa Y, Đại học Duy Tân, Đà Nẵng) nhắn cho mẹ với nội dung: “Mẹ cho con đi đi, đất nước đang cần con” nhưng không được ủng hộ. Tuy vậy, cô gái trẻ vẫn quyết định đi nhờ sự cổ vũ của cha.
thaoan22-21431595-07265637.png
Bài viết nhận được sự quan tâm của hàng chục nghìn người.

Nhiều người cho rằng hành động của những người trẻ lúc này là rất cần kíp, thể hiện tinh thần sức trẻ, lực lượng nòng cốt trong thời kỳ chống lại bệnh dịch.

Chia sẻ với truyền thông về hành động của mình, Thảo An cho rằng đây là điều hoàn toàn bình thường, thể hiện trách nhiệm của sinh viên ngành Y đối với cộng đồng. Cô cũng cho biết, nếu được điều động hỗ trợ ngành y tế, công việc của cô có thể là hỗ trợ điều dưỡng chăm sóc người cách ly và người nhiễm bệnh.

Bài chia sẻ về Thảo An nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác và chia sẻ chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải.

"Chúng tôi cần những người như em, khâm phục em chúc em và tất cả những người đang chiến đấu chống lại giặc Covid-19 sức khỏe thành công chiến thắng", Phi Long chia sẻ.

Bùi Ngoc Anh viết: "Xinh đẹp và sống cũng đẹp. Chúc em thành công trong công cuộc chống dịch này".

"Đẹp người còn đẹp nết nữa. Mình chỉ mong ai cũng nghĩ được như bạn, tự nguyện xắn tay giúp đất nước khi cần thì chẳng mấy chốc mà dẹp được dịch. Chúc bạn luôn khoẻ nha!",
Hằng Minh bày tỏ.

Dương Minh Tuấn động viên: "Xin chúc cho cô bé vạn sự bình an. Cảm ơn tấm lòng cao đẹp của em".

Nguồn: vtc.vn
 

Thu Minh .

Senior Member
Sao bảo fake. Làm màu bị bóc phốt trên fb mà :cold:
Mấy hội nhóm đăng nhiều lắm bác. Thấy bảo ĐH DT ở ĐN. Nghe cái đoạn "Đất nước đang cần con" là hiểu rồi :v
Đất nước cần chị, m.n cần chị.
Đi nhớ mang theo son, phấn , đt xịn đi, không biết giúp ích cho việc tình nguyện không nhưng để còn chụp ảnh nữa :(
Mà có 1 điều lạ, bà mẹ cũng làm bác sĩ, nếu chẳng may người ta xoáy sâu vào hai chữ k đi, k đi của bà này thì sao nhỉ. Nghi chị này dùng nick fb bà ấy tự làm màu, nhưng ẩu quá.
 
Trần Huyền Thảo An (sinh viên Khoa Y, Đại học Duy Tân, Đà Nẵng) nhắn cho mẹ với nội dung: “Mẹ cho con đi đi, đất nước đang cần con” nhưng không được ủng hộ. Tuy vậy, cô gái trẻ vẫn quyết định đi nhờ sự cổ vũ của cha.


tao tin có người thật tâm tình nguyện, xa hội luioon có những người đáng trân trọng. nhưng đéo tin có đứa nhắn với mẹ nó câu như thế này
 

zinki

Senior Member
fake lòi ra, tự photoshop lại cái đoạn chát.. bữa có đứa bóc phốt rồi :sneaky::sneaky:
 
Top