Dân mạng ‘đào’ lại phát ngôn ‘không kết hôn’ của Son Ye Jin trước khi gặp Hyun Bin

Status
Not open for further replies.

Son-Heung-min

Senior Member
https://tienphong.vn/dan-mang-dao-l...ye-jin-truoc-khi-gap-hyun-bin-post1415435.tpo
TPO - Trước khi thông báo sắp “về chung nhà” với Hyun Bin, Son Ye Jin từng tuyên bố không suy nghĩ về việc kết hôn và sinh con.
Dân mạng ‘đào’ lại phát ngôn ‘không kết hôn’ của Son Ye Jin trước khi gặp Hyun Bin ảnh 1
Hyun Bin và Son Ye Jin thông báo sắp kết hôn vào tối 10/2.
Người hâm mộ Hàn Quốc và quốc tế đang phấn khích trước thông tin cặp đôi “Hạ cánh nơi anh” Hyun Bin và Son Ye Jin sắp tổ chức đám cưới.
Kể từ khi hai ngôi sao xứ kim chi báo tin kết hôn, vô số cư dân mạng trên khắp thế giới đã gửi lời chúc mừng trên các phương tiện truyền thông xã hội và cộng đồng trực tuyến. Không chỉ vậy, người hâm mộ còn “đào mộ” những hình ảnh, phát ngôn trong quá khứ của “chính chủ” về tình yêu và hôn nhân.
Mới đây, một dân mạng đăng một bài viết chia sẻ suy nghĩ về lý do tin tưởng Hyun Bin và Son Ye Jin là hoàn hảo dành cho nhau và sẽ hạnh phúc lâu dài. “Son Ye Jin đã nói về điều này từ rất lâu trong một cuộc phỏng vấn trước đây. Khi được hỏi về việc kết hôn, cô ấy trả lời rằng không có tự tin để trở thành một người mẹ, vì vậy cô ấy không có suy nghĩ về việc kết hôn. Nhưng cô ấy lưu ý, có thể cân nhắc nếu gặp một người đàn ông tốt, người mà cô ấy cảm thấy có thể kết hôn và cảm thấy chắc chắn về hôn nhân. Tôi cho rằng, nếu cô ấy đã quyết định kết hôn với Hyun Bin, điều đó có nghĩa là cô ấy rất hợp với Hyun Bin”, bài viết phân tích.
Giống mấy con dẩm giờ cứ em chưa muốn yêu, em chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ, thực tế là chờ tìm được mối ngon hơn :rolleyes:
 
Status
Not open for further replies.
Top