Dân mạng Trung Quốc sốt vì xe container Evergreen mắc kẹt trên cao tốc

Thomas J. Bergersen

Senior Member

27/03/2021 23:35 GMT+7TTO - Một chiếc xe container chở kiện hàng của Evergreen đã gặp tai nạn và gây tắc đường ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Dân mạng ví von cảnh tượng này giống với con tàu container Evergreen đang mắc kẹt ở kênh đào Suez.​

Dân mạng Trung Quốc sốt vì xe container Evergreen mắc kẹt trên cao tốc - Ảnh 1.

Xe container chở kiện hàng của Công ty Evergreen mắc kẹt trên cao tốc ở Thâm Quyến, Trung Quốc, ngày 27-3 - Ảnh: TAIWAN NEWS
Báo Taiwan News đưa tin vụ tai nạn ở Trung Quốc xảy ra vào lúc 9h55 sáng ngày 27-3 (giờ địa phương) trên đường cao tốc Trường Xuân - Thâm Quyến.
Sau khi xảy ra vụ tai nạn, chiếc xe container chắn ngang đường cao tốc. Bức ảnh này được lan truyền trên mạng xã hội Weibo và nhiều người liên hệ với con tàu chở hàng khổng lồ của Evergreen đang mắc kẹt ở kênh đào Suez.
Nhiều người đùa cợt về vụ việc, nói rằng vụ tai nạn của chiếc xe container và con tàu chở hàng là tín hiệu để Đài Loan thể hiện với thế giới rằng họ muốn độc lập khỏi Trung Quốc. Được biết, Evergreen là một công ty vận tải và vận chuyển container của Đài Loan, có trụ sở chính tại quận Luzhu, thành phố Đào Viên, Đài Loan.
Dân mạng Trung Quốc sốt vì xe container Evergreen mắc kẹt trên cao tốc - Ảnh 2.
Chiếc xe chắn ngang cao tốc sau khi gặp tai nạn - Ảnh: TAIWAN NEWS
Nhiều cư dân mạng tỉnh táo hơn đã chỉ ra rằng vụ tai nạn của chiếc xe chở hàng không liên quan đến con tàu. Chiếc xe chỉ tình cờ chở một thùng hàng của Công ty Evergreen mà thôi.
Liên quan đến con tàu đang mắc kẹt ở kênh đào Suez, tàu mang tên Ever Given, thuộc sở hữu của Công ty Shoei Kisen và đang được Công ty Evergreen thuê. Con tàu dài 400 mét, hơn cả 4 sân bóng cộng lại, hiện đang chặn ngang kênh đào Suez do gặp gió lớn.
Dân mạng Trung Quốc sốt vì xe container Evergreen mắc kẹt trên cao tốc - Ảnh 3.
Con tàu chở hàng khổng lồ đang mắc kẹt trên kênh đào Suez - Ảnh: TAIWAN NEWS
........................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
https://tuoitre.vn/dan-mang-trung-q...en-mac-ket-tren-cao-toc-20210327232102435.htm
Cái gì cũng nhái được.
 

Omega Rugal

Senior Member
 

hentx

Senior Member
Kẹt xe mắc kac gì sốt? Đợi giải toả đường lâu quá nắng sốt luôn à
 
Top