Dân Mỹ tích trữ súng giữa Covid-19

shimac

Member
Trong khi ở nhiều quốc gia khác, người dân đổ xô tích trữ khẩu trang, nước rửa tay hay giấy vệ sinh, Mỹ lại chứng kiến xu hướng mới: tích trữ súng. Nhiều quản lý cửa hàng súng đạn cho biết số đơn hàng đã tăng đáng kể trong những tuần gần đây do nỗi lo sợ về Covid-19 ngày càng lan rộng.

Doanh số bán súng và dụng cụ sinh tồn tại nhiều cửa hàng ở các bang như California, New York, Washington, Alabama và Ohio đều tăng vọt. Nhiều hình ảnh được chia sẻ trên Twitter cuối tuần qua cho thấy dòng người xếp hàng tại một cửa hàng bán súng ở Los Angeles.

https://vnexpress.net/the-gioi/dan-my-tich-tru-sung-giua-covid-19-4070377.html

Chất !!!:boss:
 

demon52

Senior Member
Battle Royale 1 liều vaccine cho 100 người.
PUBG-Cov mod ver 1.2
 

Anduril

Senior Member
Tích súng là đúng cmnr, hết lương thực mà ko còn nguồn cung thì chỉ có đi cướp, mà cướp thì dĩ nhiên cần súng, ngoài ra hết tiền mua lương cũng có thể đi cướp.
 

lemeetwo

Senior Member
Theo như mấy người mình biết thì thời loạn sẽ dễ xảy ra trộm cắp, cướp bóc nên họ mua thêm súng thôi. :ah:
 
Lậm game resident evil quá r
Lâm gì, đợt bão lũ ở Ô ri ân chính phủ liên bang không hỗ trợ kịp dân đối quá tổ chức cướp phá tè le ra, có thằng cựu lính bắn tỉa kể lại nó núp trên nóc nhà bắn chết một mớ nigga ăn cướp, mặc dù tin vẫn chưa được kiểm chứng, ngược thời gian thì nước không thiếu mấy trận bạo lạo đâu nên việc trữ súng cũng khá là bình thường.
 

tidewrack

Đã tốn tiền
Bởi vậy mới thấy dân trí Mẽo cao. Mấy đứa ngu mới đi tích trữ lương thực, nước uống, giấy vệ sinh. Chất đống cho chật nhà, còn dân trí cao chỉ cần trữ vài 3 cây súng, khi nào thiếu nhu yếu phẩm thì lập pt đi cướp luôn, nhanh gọn, tiện lợi, không mất không gian nhà ở.

Con nói mỉa đấy các bố ạ, gạch ít thôi
 
Top