Đàn ông nhịn 'chuyện ấy' lâu ngày đối mặt với 6 nguy cơ: Điều cuối cùng nguy hiểm tính mạng

Status
Not open for further replies.

Incognitovoz

Senior Member
Điều gì sẽ xảy ra với sức khỏe khi đàn ông không quan hệ tình dục trong khoảng thời gian dài?
Dễ bị stress nhiều hơn

Một đêm nóng bỏng với người bạn yêu có thể khiến cho mọi thứ xung quanh trở nên tốt đẹp hơn vào ngày hôm sau. Ngay cả khi có nhiều áp lực công việc chồng chất. Stress dường như không có cơ hội tấn công các cặp đôi đang ân ái ngọt ngào!

Khi đàn ông đạt cực khoái, “endorphin được giải phóng có thể giúp cải thiện tâm trạng của bạn”. Endorphin là một loại hormone có tác dụng giảm nhẹ cơn đau và xoa dịu cảm giác khó chịu.

Đàn ông nhịn 'chuyện ấy' lâu ngày đối mặt với 6 nguy cơ: Điều cuối cùng nguy hiểm tính mạng


Có thể giảm năng suất làm việc
Nam giới lâu ngày không quan hệ có sao không? Hầu hết các trường hợp đàn ông nhịn sex lâu ngày đều gặp hai vấn đề: dễ dàng nổi nóng khi xung đột hoặc chán nản khi làm việc. Rõ ràng, tình trạng này có thể khiến bạn làm việc kém năng suất hơn.

Một nghiên cứu của Đại học bang Oregon (Mỹ) cho thấy các cặp vợ chồng có đời sống tình dục tích cực sẽ hạnh phúc hơn nhiều khi làm việc. Điều này cũng có nghĩa đàn ông muốn thành công hơn trong sự nghiệp thì cũng nên chăm lo đời sống gia đình. Mối quan hệ vợ chồng càng hòa hợp thì chuyện ấy cũng dễ đạt khoái cảm hơn.

Rối loạn cương dương

Những người đàn ông ở độ tuổi 50, 60 và 70 không quan hệ tình dục có nhiều khả năng bị rối loạn cương dương.

Điều này có ý nghĩa ở mức độ tâm lý, việc điều khiển hoạt động của cánh tay, bắp chân và những điểm nhạy cảm của đàn ông có thể trở nên vụng về. Vì vậy, bạn hãy tưởng tượng mình đang cố gắng điều khiển các chuyển động của cơ thể khi giao hợp sau nhiều tháng không quan hệ tình dục.

Suy giảm miễn dịch

Cực khoái có lợi vô cùng cho hệ thống miễn dịch của bạn, theo các nhà tâm lý học Carl Charnetski và Francis Brennan Jr. Họ đã tiến hành một nghiên cứu yêu cầu những bệnh nhân quan hệ tình dục 1 – 2 lần/tuần cung cấp mẫu nước bọt. Những mẫu này được phát hiện có chứa nồng độ cực cao của kháng thể chống cảm lạnh thông thường immunoglobulin A.

Giảm trí nhớ

Những người có quan hệ tình dục thường có trí nhớ tốt hơn. Bên cạnh đó, nghiên cứu cung cấp thêm những dấu hiệu cho thấy tình dục có thể giúp não của bạn phát triển tế bào thần kinh và hoạt động tốt hơn nói chung.

Ung thư tuyến tiền liệt


Lâu không quan hệ một thời gian dài có sao không? Phái nam càng xuất tinh nhiều, khả năng bị ung thư tuyến tiền liệt càng thấp. Nếu bạn quan hệ và xuất tinh đều đặn hợp lý có thể sẽ làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt tới 20%. Việc điều trị vấn đề này có thể gây ro rút dương vật lên đến 4cm.
.....

http://www.khoevadep.com.vn/dan-ong...oi-cung-nguy-hiem-tinh-mang-search/?id=305812
 

VVodanh000

Senior Member
May quá lấy vợ kịp :still_dreaming:
Ủa mà quay tay có tính là làm chuyện ấy không nếu bắt buộc phải ịch ịch khéo cái động này bay màu hết 1 nửa mem quá. :shame:
 

Atlas15

Senior Member
Lều báo phét lác ngu dốt
Vậy mấy ông sư hay cha đạo thì sao?
Bộ ông nào cũng phá giới à?
 
Status
Not open for further replies.
Top